
Tham dự giải đấu có 4 đội bóng của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương, UBND TP. Thuận An, Trung tâm y tế TP. Thuận An và Chi hội phóng viên thường trú tại Bình Dương.

Phát biểu khai mạc giải, Phó chủ tịch UBND TP. Thuận An Nguyễn Thành Uý cho biết, mục đích của giải bóng đá tứ hùng do thành phố tổ chức nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, giao lưu và tăng cường mối quan hệ thông tin tuyên truyền giữa các cơ quan, ban ngành của tỉnh Bình Dương, TP. Thuận An và các cơ quan thông tấn, báo chí.

Sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ đã thi đấu với quyết tâm cao, cống hiến hết mình, tạo ra những bàn thắng và pha bóng đẹp mắt, lôi cuốn. Không khí các trận đấu trở nên sôi động hơn nhờ sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên.

Đặc biệt, trận chung kết diễn ra kịch tính giữa đội bóng của UBND TP. Thuận An do Chủ tịch UBND TP. Thuận An Nguyễn Thanh Tâm làm đội trưởng đã xuất sắc vượt qua đội bóng của Chi hội phóng viên thường trú tại Bình Dương bằng loạt đá penalty cân não để giành chức vô địch.