Những nguyên tắc vàng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống xã hội, ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe con người.
Chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống xã hội, ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe con người.
Sở An toàn thực phẩm (ATTP) TP. Hồ Chí Minh được thành lập trên cơ sở Nghị quyết số 98/2023/QH15 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP. Đây là mô hình đầu tiên của cả nước và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1.1.2024