Tiệm đồ ăn nhanh đầu tiên ở Triều Tiên
Đằng sau tin “nóng” về chuyện CHDCND Triều Tiên mở nhà hàng đồ ăn nhanh đầu tiên là ba doanh nhân người Singapore.
TS.BS Bùi Thanh Phúc, Bệnh viện HN Việt Đức cho biết: "Nguyên nhân chính gây béo phì tại Việt Nam là do lối sống hiện đại của người Việt tăng lên hơn trước. Các thực phẩm giàu năng lượng, đồ ăn nhanh đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các bữa ăn của người Việt".
Bất cứ thực phẩm nào trải qua quá trình chế biến công nghiệp có thể không còn giữ được giá trị dinh dưỡng tự nhiên của chúng, hơn thế nữa, chúng còn được thêm vào đường, muối, dầu, mỡ và các hợp chất khác mà có thể chúng ta còn chưa hiểu biết hết được những tác hại có thể xảy ra với sức khỏe.