Những loại củ bổ dưỡng, chứa nhiều chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe
Ăn nhiều các loại củ không chỉ giúp cung cấp chất xơ mà còn rất nhiều vitamin, khoáng chất khác tốt cho hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật.
Ăn nhiều các loại củ không chỉ giúp cung cấp chất xơ mà còn rất nhiều vitamin, khoáng chất khác tốt cho hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật.
Chọn rau củ theo nguyên tắc “mùa nào thức nấy” không chỉ tiết kiệm mà còn đảm bảo thực phẩm luôn tươi sạch, không hóa chất.
Một chế độ ăn uống bổ dưỡng, tập thể dục thường xuyên và tránh căng thẳng, lo âu chính là chìa khóa để sống trường thọ hơn.