“Vietnam Airlines Festa – Experience Day” tràn ngập vé ưu đãi bay quốc tế

- Thứ Tư, 20/09/2023, 10:34 - Chia sẻ

Từ 09h30 đến 21h00 các ngày 23-24.9.2023, sự kiện Vietnam Airlines Festa do Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam phối hợp cùng UBND thành phố Hà Nội tổ chức định kỳ sẽ trở lại với chủ đề “Experience Day” tại khu vực đường Đinh Tiên Hoàng – Phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với các chương trình ưu đãi vé máy bay, du lịch hấp dẫn cùng những hoạt động trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, sự kiện sẽ là điểm nhấn văn hóa đặc sắc dành cho người dân và du khách Thủ đô dịp cuối tuần này.

Theo đó, Vietnam Airlines mở bán vé ưu đãi đặc biệt khứ hồi chỉ có 50 USD (tương đương khoảng 1.200.000 đồng, chưa bao gồm thuế, phí và các khoản phụ thu), cho các hành trình từ Hà Nội đến Nhật Bản. Đồng thời, Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi giảm tới 30% giá vé cho hành trình khứ hồi giữa Hà Nội và các quốc gia Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong và Trung Quốc và chương trình giảm giá 15% cho sản phẩm thẻ quà tặng (giftcard). Ưu đãi áp dụng cho những khách hàng mua vé trực tiếp tại sự kiện với hành trình bay từ ngày 1.12.2023 đến 28.2.2024.

Ngoài ra, Vietnam Airlines còn phối hợp cùng với Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản, các công ty du lịch cùng chào bán các tour trọn gói với mức giá ưu đãi kích cầu trực tiếp tại sự kiện. Khách mua vé đi Nagoya sẽ được tặng  ngay 01 voucher vé tham quan Lâu đài Nagoya miễn phí (số lượng có hạn). Khách tham quan còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khác khi tham dự chương trình bốc thăm may mắn.

Bên cạnh đó, với chủ đề “Experience Day”, nghề nghiệp trong lĩnh vực hàng không sẽ được bật mí thông qua các hoạt động trải nghiệm nghề nghiệp dành cho các bạn trẻ. Các bạn sẽ có cơ hội được tham gia trải nghiệm nghề nghiệp phi công, tiếp viên  với các hoạt động tại khu chức năng, cũng như được phỏng vấn và tư vấn tuyển dụng trực tiếp từ các cơ quan đơn vị trực thuộc Vietnam Airlines Group như Đoàn tiếp viên, Đoàn Bay, Công ty Dịch vụ mặt đất Sân bay Việt Nam, Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay, Trường phi công Bay Việt.... 

Đặc biệt, 200 bạn sinh viên đăng ký tham dự sớm vào khung giờ sáng của các ngày diễn ra sự kiện sẽ có cơ hội nhận được mã giảm giá 30% giá vé cho hành trình quốc tế cùng những phần quà hấp dẫn khác.

Vietnam Airlines Festa là hoạt động quảng bá hình ảnh, kích cầu hàng không, du lịch, văn hóa được hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam phối hợp cùng UBND TP Hà Nội tổ chức thường kỳ tại phố đi bộ Hoàn Kiếm từ năm 2018.

Bảo Ngân
#