Ngành kho bạc thích ứng an toàn với Covid-19

Tinh thần thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh trên nền tảng công nghệ thông tin vững chắc đã giúp hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN) duy trì hoạt động thông suốt, kiểm soát chi hiệu quả và chi trả ngân sách kịp thời… dù dịch bệnh diễn biến phức tạp trên diện rộng.

Lợi nhuận trước thuế 9 tháng của BSC gấp 3 lần cùng kỳ

Công ty CP Chứng khoán BIDV (Mã: BSI) báo lợi nhuận trước thuế 9 tháng năm 2021 gấp 3 lần cùng kỳ, đồng thời nhận giải thưởng Công ty quản lý đầu tư tốt nhất Việt Nam năm 2021 do Tạp chí Global Banking and Finance trao tặng.

Bình Dương: Nâng cao hiệu quả các dự án hợp tác đầu tư, thúc đẩy kinh tế phát triển

Ngày 18.10, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị trực tuyến với các Tập đoàn lớn của Nhật Bản.

EVNNPC khởi công 62 dự án và đóng điện 48 dự án

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng 9 tháng năm 2021, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vẫn thực hiện khởi công 62 dự án và đóng điện 48 dự án, góp phần đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định cho các địa phương phục vụ công tác sản xuất, cung cấp đủ điện trong mùa nắng nóng và chống dịch Covid-19.

Grab tặng bộ xét nghiệm nhanh cho đối tác tài xế 2 bánh

Grab thông báo triển khai chương trình tặng bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 cho đối tác tài xế 2 bánh đang hoạt động tích cực tại TP. Hồ Chí Minh.

Grab Việt Nam được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021

Grab Việt Nam vừa được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” của tạp chí HR Asia - tạp chí hàng đầu về nhân sự khu vực châu Á - ngay trong lần đầu tiên tham gia. Giải thưởng này đã ghi nhận nỗ lực của Grab Việt Nam với chính sách nhân sự, chế độ đãi ngộ và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gia tăng sự gắn kết của nhân viên.

Hyundai Accent 2021: Lựa chọn thích hợp trong phân khúc hạng B

Theo báo cáo doanh số bán hàng do TC Motor công bố tháng 10.2021, Hyundai Accent tiếp tục có số lượng bán hàng tốt nhất với 1.392 xe đến tay khách hàng trong tháng 9, cộng dồn 13.036 xe trong năm 2021.

"Dấu son" khoa học kỹ thuật của ngành dầu khí

Sau hơn 7 năm khai thác thương mại, tập thể Công ty BIENDONG POC đã cùng các nhà thầu từng bước chinh phục các cột mốc quan trọng của dự án Khoan và hoàn thiện giếng an toàn các giếng áp suất cao, nhiệt độ cao; với tốc độ trung bình nhanh hơn các giếng thăm dò lân cận 30%. Đồng thời, tổ chức vận hành khai thác và quản lý địa chất mỏ liên tục, ổn định và hiệu quả với sản lượng ổn định như thiết kế ban đầu cùng thời gian vận hành liên tục trên 99,23%, cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn chung của giàn khai thác mới trên thế giới.

Bảo trợ trẻ mồ côi do dịch Covid-19 cho đến 18 tuổi

Ngày 15.10.2021, Tổng Công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã ký kết biên bản thỏa thuận với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh về việc nhận bảo trợ dài hạn cho 35 trẻ em mồ côi cha mẹ do Covid-19, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đến khi các em đủ 18 tuổi.

NPK Phú Mỹ tăng trưởng ấn tượng

Trong 9 tháng năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất, kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng của khối sản xuất, kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Viettel tổ chức Đại hội Đại biểu Phụ nữ lần thứ VII

Ngày 15.10, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức Đại hội Đại biểu Phụ nữ lần thứ VII (2021 - 2026) thông qua hình thức tổ chức trực tiếp và trực tuyến, với 197 đại biểu tham dự Đại hội. Mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong các hoạt động phong trào phụ nữ giai đoạn 2021 - 2026 tập trung vào chủ đề “Phụ nữ Viettel Kết nối - Trí tuệ - Nhân Ái”.

Doanh nghiệp

EVNNPC khởi công 62 dự án và đóng điện 48 dự án

EVNNPC khởi công 62 dự án và đóng điện 48 dự án

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng 9 tháng năm 2021, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vẫn thực hiện khởi công 62 dự án và đóng điện 48 dự án, góp phần đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định cho các địa phương phục vụ công tác sản xuất, cung cấp đủ điện trong mùa nắng nóng và chống dịch Covid-19.

Xem tiếp...