VietinBank dành hơn 15 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Với tinh thần “tương thân tương ái”, VietinBank đã khẩn trương, chủ động hỗ trợ khẩn cấp các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Hà Tĩnh số tiền hơn 15 tỷ đồng nhằm động viên, chia sẻ giúp người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau lũ lụt.

Du lịch Quảng Ninh tính cách cất cánh trong “bình thường mới”

“Cách đây 10 năm, khi tôi nói với bạn bè Hàn Quốc tôi là người Việt Nam, họ nói ngay Việt Nam – Hạ Long. Không phải Hà Nội, hay một thành phố nào đó , mà chỉ đơn giản là Việt Nam – Hạ Long”, ông Nguyễn Mạnh Quân, Phó Tổng Giám đốc Thường trực của Bamboo Airways cho hay tại Tọa đàm “Du lịch Quảng Ninh: Nội lực miền di sản” vừa diễn ra ngày 24.10 tại Hạ Long (Quảng Ninh).

Tôn vinh gần 200 doanh nghiệp, doanh nhân Thăng Long năm 2020

Tối ngày 24.10, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2020. Dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH thành phố Vương Đình Huệ; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Chu Ngọc Anh.

Agribank ủng hộ hơn 15 tỷ đồng cùng các tỉnh miền Trung

Tiếp tục phát huy trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, đến ngày 23.10.2020, Agribank đã kịp thời hỗ trợ hơn 15 tỷ đồng đối với các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi để khắc phục hậu quả lũ lụt; đồng thời, phát động 40.000 cán bộ, nhân viên, người lao động trên toàn hệ thống dành 1 ngày lương ủng hộ đồng bào miền Trung.

EVN cùng cả nước chung tay ủng hộ miền Trung

Với tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cùng các đơn vị thành viên đã ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt, sớm ổn định cuộc sống, từng bước khôi phục cơ sở hạ tầng, với số tiền tổng cộng hơn 21 tỷ đồng.

Bảo đảm an toàn điện mùa bão lũ

Ngoài việc khẩn trương tổ chức quyên góp và ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, hiện nay, các đơn vị của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tại miền Trung đang nỗ lực khắc phục hậu quả thiên tai để cấp điện trở lại cho khách hàng sau lũ lụt với tiêu chí bảo đảm an toàn cho người và thiết bị. Đồng thời, chủ động các giải pháp, sẵn sàng ứng phó với bão số 8 và tình hình mưa lũ tại miền Trung.

Viettel triển khai nền tảng triển lãm ảo cho ITU Digital World 2020

Ngày 20.10, platform 3D - nền tảng do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) nghiên cứu và phát triển chính thức vận hành thành công trong việc xây dựng các gian hàng thực tế ảo tại Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020 do Liên minh Viễn thông thế giới (ITU) phối hợp cùng Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

BIDV được vinh danh “Ngân hàng giao dịch tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam”

Ngày 22.10.2020, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được tạp chí The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng giao dịch tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam” năm 2020 với những giải pháp thanh toán và quản lý tiền tệ hiệu quả.

Bamboo Airways tung hàng loạt ưu đãi mừng sinh nhật Tập đoàn FLC với tổng giá trị hàng tỷ đồng

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 19 tuổi của Tập đoàn FLC – công ty mẹ của Bamboo Airways, Hãng mang đến cho khách hàng chương trình tri ân với ưu đãi hấp dẫn, tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng.

Thị trường chứng khoán "lấy lại những gì đã mất!"

Tại tọa đàm “Sự vươn lên của thị trường chứng khoán Việt Nam hậu Covid-19” sáng 21.10, các chuyên gia đánh giá, thị trường đã chứng minh được sức mạnh nội lực qua dịch Covid-19 và còn nhiều dư địa để các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội.

Viettel hợp tác với VinGroup phát triển thêm phiên bản khối vô tuyến cho trạm thu phát sóng 5G

Ngày 20.10, trước sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Tập đoàn Vingroup đã ký thỏa thuận hợp tác phát triển thêm phiên bản khối cao tần cho trạm thu phát sóng 5G. Sự kiện nằm trong định hướng của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc phát triển các sản phẩm “Make in Vietnam”.

Doanh nghiệp

VietinBank dành hơn 15 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

VietinBank dành hơn 15 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Với tinh thần “tương thân tương ái”, VietinBank đã khẩn trương, chủ động hỗ trợ khẩn cấp các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Hà Tĩnh số tiền hơn 15 tỷ đồng nhằm động viên, chia sẻ giúp người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau lũ lụt.

Xem tiếp...