Phân Bón Cà Mau

Lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng

- Thứ Sáu, 01/12/2023, 07:31 - Chia sẻ

Phân bón giả tràn lan không còn là câu chuyện mới, nhưng trước tình trạng diễn biến ngày càng nghiêm trọng và tinh vi, nhà nông thời nay cần nhanh nhạy thông tin, cảnh giác cao để chọn lựa đúng phân bón chính hiệu bảo đảm vụ mùa thành công, tránh “tiền mất tật mang”.

Thời gian qua, truyền thông liên tục đưa tin phát hiện nhiều cơ sở sản xuất phân bón giả, kém chất lượng gây hoang mang cho bà con, đặc biệt khu vực miền Trung và Tây Nam Bộ. Hoạt động ngày càng tinh vi hơn khiến công tác kiểm soát vô cùng khó khăn. Các nhãn hiệu lớn thường bị nhái hình ảnh logo, bao bì, tên thương hiệu… gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

Thực tế ghi nhận nhiều thương hiệu lớn như Phân bón Cà Mau đã bị sao chép trục lợi, ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh và gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Phân bón Cà Mau được khách hàng tin yêu và là sự lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân và các nhà phân phối.

Phân Bón Cà Mau - Lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng -0
Các sản phẩm thương hiệu Phân bón Cà Mau có bao bì in ấn hiện đại, chất lượng bảo đảm. Ảnh: PVCFC

Với sứ mệnh “tiên phong cung cấp các giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng” thông qua các sản phẩm phân bón chất lượng và giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu và gia tăng hiệu quả canh tác cho khách hàng, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) luôn quan tâm, đẩy mạnh các hoạt động truyền thông chia sẻ thông tin giúp khách hàng nhận biết, có lựa chọn sáng suốt

Từ trên đồng ruộng đến hội thảo, hội nghị... đều được giới thiệu đầy đủ về đặc tính, lợi ích của từng sản phẩm, cách thức sử dụng và hiệu quả canh tác. Dùng đúng sản phẩm phân bón chất lượng mang lại mùa màng thắng lợi, cũng là cách nhà nông góp phần triệt tiêu hàng giả, bảo vệ các nhà sản xuất kinh doanh phân bón chân chính, góp phần gìn giữ thị trường phân bón lành mạnh.

Điểm quan trọng nhất chính là cẩn trọng trong khâu chọn lựa để sử dụng. Các sản phẩm mang thương hiệu Phân bón Cà Mau có bao bì in ấn hiện đại, chất lượng bảo đảm, phù hợp thổ nhưỡng và từng nhóm cây trồng. Thành phần, hàm lượng dinh dưỡng của từng sản phẩm được thể hiện đầy đủ, rõ ràng, in ấn nổi bật sắc nét. Đặc biệt, trên từng bao sản phẩm đều có mã QR code giúp cho nhà nông truy xuất nguồn gốc, giảm thiểu rủi ro phát sinh từ những cơ sở nhái theo, sao chép.

Với hàng triệu nhà nông thân thiết, Phân bón Cà Mau cũng đã quá thân quen với chất lượng vượt trội, thương hiệu uy tín. Càng dùng càng tăng hiệu quả toàn diện cho cây, đất tơi xốp và ít tác động đến môi trường… trái ngược hoàn toàn với phân bón giả, phân bón nhái. Một số chủng loại bày bán số lượng ít để né tránh các cơ quan kiểm tra, thanh tra; không đóng trên địa bàn mà chọn phân phối nhỏ lẻ, tránh bị thu hồi toàn bộ lô hàng và quy trách nhiệm nếu bị phát hiện. Thậm chí, làm giả chứng nhận giám định để qua mắt cơ quan chức năng.

Là doanh nghiệp chân chính và định hướng phát triển bền vững, PVCFC đặc biệt chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống đại lý có năng lực và uy tín trải dài khắp Bắc - Trung - Nam. Qua kênh phân phối chính thống, nhà nông được tiếp nhận sản phẩm tốt giá thành hợp lý nhất với chứng từ hóa đơn rõ ràng, còn được hỗ trợ nhiều mặt về chăm sóc, hậu mãi… để yên tâm canh tác tốt.

Bên cạnh sự quyết liệt của cơ quan ban ngành, cuộc chiến bài trừ phân bón giả kém chất lượng chỉ sớm đến hồi kết khi cộng hưởng sức mạnh từ chính nông dân, vì vậy, “hãy là những người tiêu dùng thông thái”.

Hải Yến
#