KING COFFEE ra mắt Café SỮA Plus – Hương vị cà phê sữa chuẩn gu Việt!

- Thứ Tư, 15/11/2023, 14:27 - Chia sẻ

Cà phê sữa của Việt Nam nằm trong top thức uống ngon nhất thế giới nhờ sự hòa quyện giữa hương vị cà phê Robusta rang xay và sữa đặc. Cà phê sữa đá hoặc nóng không chỉ là thức uống quen thuộc của người Việt, mà còn được du khách nước ngoài yêu thích và truyền tai về sự thơm ngon và nổi tiếng của loại thức uống mang đậm bản sắc văn hoá của người Việt.

Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cà phê sữa một cách nhanh chóng và thuận tiện, song vẫn giữ đúng gu vị cà phê sữa Việt, KING COFFEE cải tiến dòng sản phẩm cà phê hòa tan Café SỮA vốn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của KING COFFEE trở thành Café SỮA Plus, mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật:

- Công nghệ FIRST EXTRACTING – tinh hoa của cà phê pha phin Việt Nam.

Được sử dụng công nghệ FIRST EXTRACTING để chỉ lấy nước đầu tiên ngon nhất trong mỗi hạt cà phê Robusta chọn lọc nhất, mỗi ly Café SỮA Plus giờ đây mang đến tinh hoa của hương vị cà phê pha phin Việt Nam, càng làm cho sự kết hợp với vị sữa đặc trở nên quyến rũ và ngon hơn bao giờ hết.

- Kết hợp công nghệ NANO mang đến hương vị cà phê rang xay đích thực.

Chất lượng của Café SỮA Plus nay được tăng cường hơn với công nghệ NANO, cho phép cà phê được xay nhuyễn với kích thước siêu nhỏ, xử lý ở nhiệt độ cực thấp, giúp giữ trọn vẹn 100% hương vị cà phê tươi ngon đặc trưng, đậm vị rang xay đích thực.

- Bao bì mới bắt mắt và sang trọng.

Cùng với sự cải tiến về hương vị, Café SỮA Plus cũng được thiết kế đẹp mắt và ứng dụng những công nghệ sản xuất bao bì mới, giúp sản phẩm được tôn thêm sự hấp dẫn, sang trọng, thích hợp cho nhu cầu làm quà tặng ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.
 
Café SỮA Plus là món quà đặc biệt với những ai yêu thích cà phê sữa Việt Nam và du khách phương xa dành tình yêu đặc biệt cho văn hóa cà phê Việt Nam.

PV
#