Wilshere sẽ phải nghỉ thi đấu 4 - 5 tháng

Đào Phương (Theo Espn) 27/09/2011 15:17

Một tin xấu nữa đến với đội bóng thành London khi tiền vệ trẻ Jack Wilshere sẽ phải nghỉ thi đấu 4 - 5 tháng bất chấp việc anh vừa phẫu thuật thành công chấn thương mắt cá.

Wilshere đã không tham dự được bất kỳ trận đấu nào tại Primer League mùa này, sau khi anh gặp chấn thương trong trận đấu giao hữu với New York Red Bulls trên sân Emirates trước khi mùa giải mới diễn ra. Theo công bố chính thức trên trang web của CLB thì Jack vừa trải qua một ca phẫu thuật thành công tại bệnh viện trung tâm London. Dưới sự chăm sóc đặc biệt của các bác sỹ, tiền vệ này vẫn phải nghỉ từ 4 - 5 tháng để có thể phục hồi toàn diện các chức năng sau phẫu thuật. 

Wilshere chia sẻ với các cổ động viên rằng anh cảm thấy rất hạnh phúc vì được sự quan tâm của mọi ngưòi và sẽ cố gắng tập luyện để có thể phục hồi nhanh nhất. Dự kiến phải đến cuối tháng 2 sang năm, Pháo thủ mới có được sự phục vụ của tiền vệ này.

Đây là tin xấu thứ hai liên tiếp trong vòng vài ngày trở lại đây với Arsenal. Trước đó, CLB cũng phải nhận một thông tin rằng tiền đạo đội trưởng của họ là Robin Van Persie từ chối đàm phán gia hạn hợp đồng. Rất có thể đây sẽ là dấu hiệu Arsenal sẽ chảy máu thêm lực lượng khi bước vào kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

    Nổi bật
        Mới nhất
        Wilshere sẽ phải nghỉ thi đấu 4 - 5 tháng
        • Mặc định
        POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO