Vietlott và người trúng thưởng hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương chống dịch 

Xem với cỡ chữ
Người trúng thưởng và Vietlott ủng hộ 15 tấn gạo đến chương trình “ATM gạo” của Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh và 40 triệu đồng đến chương trình “Chợ nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương.
Người dân nhận gạo tại các ATM gạo miễn phí (ảnh chụp trước ngày 23.8)
Người dân nhận gạo tại các ATM gạo miễn phí (ảnh chụp trước ngày 23.8)

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp tại khu vực miền Nam, tiếp tục các hoạt động chung tay phòng chống dịch, Đoàn thanh niên Công ty Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott) đã phát động quyên góp ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực điểm nóng về dịch bệnh. Người trúng thưởng và Vietlott đã ủng hộ 15 tấn gạo đến chương trình “ATM gạo” của Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh và 40 triệu đồng đến chương trình “Chợ nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương.

Chương trình "ATM gạo" miễn phí chia sẻ yêu thương do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh triển khai với mong muốn chăm lo, chia sẻ, động viên tinh thần với người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch trên địa bàn thành phố.

Hưởng ứng chương trình ý nghĩa của Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh và để kịp thời giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, ngày 19.8, Vietlott Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh  đã thay mặt người trúng thưởng hỗ trợ 5 tấn gạo cho chương trình “ATM gạo miễn phí”.

Đồng thời trong ngày 25.8, cán bộ nhân viên Vietlott đã quyên góp thêm 10 tấn gạo cho chương trình. Số gạo này đã được các cấp chính quyền đưa đến tận tay người dân.

Tại Bình Dương, tình hình dịch bệnh cũng đang diễn biến phức tạp. Vietlott đã trao 40 triệu đồng đến chương trình “Chợ nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương.

Đại diện Vietlott (bên trái) trao số tiền ủng hộ đến Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương Tống Xuân Giang (bên phải)
Đại diện Vietlott (trái) trao tiền ủng hộ đến Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương Tống Xuân Giang (phải)

Chương trình “Chợ nhân đạo/Chợ online 0 đồng” nhằm hỗ trợ công nhân, người lao động ở trọ trên địa bàn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên phải nghỉ làm ở nhà, không có thu nhập, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày gặp nhiều khó khăn.

Cán bộ nhân viên Vietlott và người trúng thưởng mong muốn gửi tấm lòng thông qua những đóng góp trên để chung tay cùng người dân TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trước đó, Vietlott và người trúng thưởng đã chung tay ủng hộ gần 4 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch Covid - 19 trên cả nước.

T.Phong