“CAM KẾT CHO ĐI”

73 tác phẩm được trao Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2021

Ngày 15.1, Hội Nhạc sỹ Việt Nam tổ chức lễ trao Giải thưởng Âm nhạc năm 2021, vinh danh các tác giả giành 10 Giải A, 25 Giải B, 37 Giải C và 1 chương trình biểu diễn xuất sắc. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã tham dự và trao giải thưởng cho các tác giả.

HOA VÀ NGƯỜI

Chào năm mới 2022, Báo Đại biểu Nhân dân trân trọng giới thiệu bài thơ "HOA VÀ NGƯỜI" của nhà báo, nhà thơ, PGS.TS Nguyễn Hồng Vinh:

Sìn Hồ trong mây

Yêu dấu

Tiễn năm

Bóng người trong ban mai

Thành phố này, cái đô thị mười triệu dân; trung tâm công nghiệp, sản xuất, thương mại dịch vụ lớn và quan trọng nhất cả nước phải và sẽ đi thế nào trên con đường sắp tới để phục hồi và tiếp tục sự sống như nó vốn có?

Tổng kết năm

Bánh phồng quê ngoại

Tất cả các khâu để có chiếc bánh phồng ngon lành là cả một nghệ thuật. Cứ giáp Tết là tôi lại nôn nao cùng má và mấy dì về quê ngoại làm bánh phồng...

Lời cảnh báo từ đại dương

Du lịch - Thể thao

Đúng thời, đúng thế, đúng khát vọng

Đúng thời, đúng thế, đúng khát vọng

Đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi bối cảnh và xu thế phát triển du lịch của thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng. Tại Hội thảo Du lịch 2021, nhiều ý kiến cho đây là thời điểm chúng ta cần tư duy lại, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, tăng trưởng xanh, chất lượng cao; có giải pháp xây dựng sản phẩm mới, nâng cao năng lực cạnh tranh để phát triển trong thời gian tới.

Xem tiếp...