Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop

- 20:46, 11/05/2022

Chương trình biểu diễn đậm chất K-pop của 20 cá nhân/nhóm xuất sắc Việt Nam diễn ra vào lúc 18h30 ngày 14.5 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Chào mừng kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc và Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31, Đại sứ quán Hàn Quốc và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức K-pop Lovers Festival 2022 (Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop) vào ngày 14.5 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop -0
K-pop Lovers Festival 2022 có nhiều hoạt động diễn ra từ 9 giờ - 22 giờ ngày 14.5

Tiếp nối thành công của chương trình năm 2019, năm nay chương trình hy vọng sẽ là một sân chơi cho giới trẻ yêu K-pop Việt Nam được tỏa sáng, thỏa mãn đam mê và xây dựng, duy trì cộng đồng yêu K-pop lành mạnh sau hai năm tạm hoãn vì dịch bệnh ngay tại khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

K-pop Lovers Festival 2022 có nhiều hoạt động như triển lãm không gian K-pop với các vật phẩm, quà tặng K-pop, check-in cùng idol K-pop, góc chụp ảnh ấn tượng K-pop, cây điều ước, vân tay K-pop. Bên cạnh đó là không gian văn hóa Hàn Quốc như mặc thử hanbok chụp ảnh với phong cảnh Hàn Quốc và hồ Hoàn Kiếm, chơi trò chơi dân gian Hàn Quốc, tìm hiểu du lịch Hàn Quốc và nhận quà lưu niệm;  nhảy ngẫu hứng K-pop.

K-pop (âm nhạc đại chúng Hàn Quốc) ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ khắp các châu lục, vượt qua mọi rào cản về ngôn ngữ, quốc tịch. K-pop là món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều bạn trẻ, gắn kết những con người yêu âm nhạc đại chúng Hàn Quốc nói riêng và văn hóa Hàn Quốc nói chung lại với nhau.

Chương trình biểu diễn đậm chất K-pop của 20 cá nhân/nhóm xuất sắc được tuyển chọn từ hàng trăm cá nhân/nhóm đến từ khắp Việt Nam diễn ra vào lúc 18h30 sẽ là điểm nhấn của Lễ hội. Khán giả yêu K-pop sẽ được tận hưởng những bản nhạc nổi tiếng của các K-pop idol lừng danh như BTS, Blackpink, SEVENTEEN, NCT, (G)I-dle, ITZY, TXT, TREASURE… ngay tại sân khấu chính Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội. Đặc biệt, đêm diễn sẽ có sự tham gia của các ca sĩ khách mời nổi tiếng Việt Nam như: Đức Phúc, Liz Kim Cương, Orange.

Các nhà tổ chức mong rằng những màn biểu diễn K-pop đầy nhiệt huyết và đam mê sẽ giúp khán giả Thủ đô Hà Nội có những giây phút thư giãn đáng nhớ. Đại sứ Hàn Quốc Park Noh-wan hy vọng, “Lễ hội lần này sẽ là một sự động viên, khích lệ tích cực nhất đối với tất cả những người đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong đại dịch”.

Chương trình mở cửa hoàn toàn miễn phí. Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được đăng tải tại: http://vietnam.korean-culture.org hoặc facebook https://www.facebook.com/vietnamkcc

Hà Hương