Cuộc thi Âm nhạc “Nhà Nông tự tình 2022”

- Thứ Năm, 15/09/2022, 20:05

“Nhà Nông Tự Tình 2022” là cuộc thi âm nhạc ý nghĩa dành cho tất cả cá nhân đang làm việc và hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, có niềm đam mê âm nhạc và yêu thích dòng nhạc trữ tình, có cơ hội được thể hiện tài năng trên sân khấu chuyên nghiệp và nhận những giải thưởng giá trị.         

Về thể loại nhạc trữ tình

Chương trình được tổ chức với sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Phân Bón Miền Nam là Đơn vị quảng cáo truyền thông chính, Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao Su Miền Nam, Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao là các Đơn vị quảng cáo truyền thông đồng hành. Đây là ba đơn vị có những giá trị cốt lõi gắn liền với sản xuất nông nghiệp cũng như bà con nông dân, khuyến khích bà con tìm kiếm niềm vui, duy trì nhiệt huyết với công việc thông qua những lời ca tiếng hát.

Nhạc trữ tình là dòng nhạc thân thuộc với những người dân Việt Nam nói chung và là dòng nhạc được yêu thích nhất với những người làm nông nghiệp. Sự da diết, sâu lắng của giai điệu, thêm phần lãng mạn, ý nghĩa của lời ca, tất cả hòa quyện và đem đến cho người nghe cảm giác bình yên, thư giãn khi thưởng thức.

Nhạc trữ tình chia làm 03 loại chính: Nhạc trữ tình quê hương, nhạc trữ tình hải ngoại, nhạc trữ tình bolero. Nhạc trữ tình được người viết, người hát sử dụng để nói lên nỗi niềm, cảm nhận về tình yêu quê hương, đôi lứa, ca ngợi công ơn cha mẹ, miêu tả vẻ đẹp thiên nhiên đất nước con người… Điều này cũng đồng nhất ý nghĩa của cuộc thi, góp phần giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, lan tỏa giá trị tinh thần tích cực trong xã hội.

Nhạc trữ tình dễ hiểu, dễ nhớ, có thể nghe ở mọi lúc, mọi nơi, từ nông thôn đến thành thị, phù hợp với mọi tầng lớp khán giả. Có thể nói dòng nhạc trữ tình được coi là dòng nhạc phổ biến nhất thời điểm hiện nay.

Thể lệ Cuộc thi âm nhạc “Nhà Nông Tự Tình 2022”

Cuộc thi âm nhạc “Nhà Nông Tự Tình 2022” được tổ chức từ tháng 8.2022 đến tháng 11.2022 với các vòng thi: Vòng Tuyển chọn, Vòng Thử thách, Vòng Biểu diễn và Đêm Chung kết xếp hạng.Mọi công dân Việt Nam có độ tuổi từ đủ 18 đến 50 tuổi, đang học tập hoặc làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp, không nằm trong đối tượng điều tra của cơ quan bảo vệ pháp luật, đều có quyền tham gia cuộc thi.

Vòng Tuyển chọn được tổ chức tại 3 khu vực:

- Tây Nam Bộ: ngày 21 - 22.9.2022 tại Cần Thơ

- Tây Nguyên: ngày 25 - 26.9.2022 tại Đắk Lắk

- Miền Bắc: ngày 29 - 30.9.2022 tại Phú Thọ

24 thí sinh có số điểm cao nhất vượt qua vòng tuyển chọn sẽ được đào tạo tập trung trực tiếp tập về kỹ thuật thanh nhạc, kỹ năng biểu diễn trên sân khấu với huấn luyện viên để chuẩn bị cho vòng thi tiếp theo.

Ban Tổ chức chính thức nhận Đăng ký dự thi từ 19.8.2022 qua 3 phương thức:

- Cách 1: Liên hệ hotline: 02466 599 023 - 0392 350 269

- Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại: nhanongtutinh.vn

- Cách 3: Gửi hồ sơ đăng ký đến địa chỉ: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG Á CHÂU, tòa nhà B1 khu 33 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình, TP. Hà Nội

- Hồ sơ đăng ký bao gồm:

+ Đơn đăng ký theo mẫu của Ban tổ chức

+ 01 ảnh chân dung và 01 ảnh toàn thân

(ảnh mới rõ nét, chụp không quá 03 tháng tính từ thời điểm đăng ký dự thi)

+ Bản sao công chứng chứng minh thư/căn cước công dân

Ban Giám khảo, huấn luyện viên cuộc thi là các ca sĩ, nghệ sĩ có tên tuổi đang theo đuổi dòng nhạc trữ tình được giới chuyên môn và khán giả ghi nhận, yêu mến, cùng các giảng viên âm nhạc.

Cá nhân đăng quang giải Quán Quân sẽ nhận được số tiền thưởng trị giá 100.000.000 VNĐ, giải thưởng Á Quân 1: 50.000.000 VNĐ, giải thưởng Á Quân 2: 30.000.000 VNĐ, cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

“Nhà Nông Tự Tình 2022” sẽ được phát sóng trên các Đài phát thanh và truyền hình Cần Thơ, Đài phát thanh và truyền hình Đắk Lắk, Đài phát thanh và truyền hình Phú Thọ, có mặt trên các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Facebook, TikTok… để thuận tiện cho việc theo dõi của khán giả.

Là một trong những thương hiệu tiêu biểu trong ngành phân bón Việt Nam, sau hành trình 45 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam luôn đồng hành cùng ngành nông nghiệp và người tiêu dùng trên cả nước, góp phần vào việc đảm bảo an ninh lương thực nước nhà.

Hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Supe Phốt phát & Hóa chất Lâm Thao tự hào là đơn vị mang đến sản phẩm phân bón tốt, chất lượng cao, cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho nhiều loại cây trồng trên nhiều vùng đất khác nhau, phân bón Lâm Thao với thương hiệu “Ba nhành lá cọ xanh” được đông đảo bà con nông dân trong nước tin dùng, bạn bè quốc tế ưa chuộng.

Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam hiện nay là nhà sản xuất săm lốp xe hàng đầu Việt Nam và là đơn vị dẫn đầu ngành công nghiệp cao su.

Lần đầu tiên, ba đơn vị cùng hỗ trợ chương trình dành cho đối tượng hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Tham gia chương trình, các thí sinh không phải đóng bất kì khoản phí nào và còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà ý nghĩa của các Nhà tài trợ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Hoàng Vân Anh

Email: vananh.ht@asia-comm.com | SĐT: 097 941 4523

hoặc truy cập kênh fanpage chính thức: https://www.facebook.com/nhanongtutinh

Anh Lương