Triệu tập 36 cầu thủ cho tuyển U19 Việt Nam 

Xem với cỡ chữ
Song hành với đội U22 Việt Nam, đội U19 cũng sẽ hội quân từ 20-28.8. Huấn luyện viên Philippe Troussier đã triệu tập 36 cầu thủ ở đợt này với nhiều gương mặt mới, khác hẳn với lần hội quân cách đây không lâu.
Giống U22, U19 Việt Nam cũng được xét nghiệm Realtime RT-PCR nhằm đảm bảo an toàn về phòng chống dịch COVID-19 khi hội quân. (Ảnh: VFF)
Giống U22, U19 Việt Nam cũng được xét nghiệm Realtime RT-PCR nhằm đảm bảo an toàn về phòng chống dịch COVID-19 khi hội quân. (Ảnh: VFF)

Do các giải bóng đá trong nước đang tạm dừng để phòng, chống COVID-19 nên ban huấn luyện đội tuyển U19 Việt Nam dành sự ưu tiên triệu tập nhóm các cầu thủ thuộc các câu lạc bộ như Phú Thọ, PVF, Viettel, Công an Nhân dân… Nhóm này chưa có dịp lên tuyển trước đây do vướng lịch thi đấu tại giải hạng Nhì Quốc gia. 

Đáng chú ý, ông Philippe Troussier chỉ triệu tập một cầu thủ từ câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai - đội bóng nổi tiếng với lò đào tạo trẻ hàng đầu Việt Nam. Những năm gần đây, cầu thủ của đội bóng phố núi là nguồn nhân lực đáng tin cậy và chất lượng cho các cấp đội tuyển. 

Ở đợt tập trung này, ông thầy người Pháp và cộng sự vẫn đang trong giai đoạn tiếp tục rà soát, kiểm tra lực lượng để xây dựng đội hình tối ưu nhất cho U19 Việt Nam. 

Theo kế hoạch, toàn đội U19 sẽ có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam tại Hà Nội vào ngày 20.8 để được kiểm tra y tế và xét nghiệm Realtime RT-PCR nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch. 

Sau khi hoàn tất kiểm tra y tế và đạt yêu cầu về an toàn sức khỏe, toàn bộ thành viên U19 Việt Nam sẽ di chuyển sang đóng quân và tập luyện tại Trung tâm bóng đá PVF từ 22.8 đến 28.8.

Danh sách đội tuyển U19 Việt Nam hội quân đợt cuối tháng Tám này: 

U19 Viet Nam trieu tap 36 cau thu, chi co 1 nguoi tu Hoang Anh Gia Lai hinh anh 1

U19 Viet Nam trieu tap 36 cau thu, chi co 1 nguoi tu Hoang Anh Gia Lai hinh anh 2

U19 Viet Nam trieu tap 36 cau thu, chi co 1 nguoi tu Hoang Anh Gia Lai hinh anh 3

U19 Viet Nam trieu tap 36 cau thu, chi co 1 nguoi tu Hoang Anh Gia Lai hinh anh 4

Theo TTXVN