Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021

Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp giành giải Nhất toàn đoàn 

Xem với cỡ chữ
Sau 5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (GDNN) tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021 diễn ra tại trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã thành công tốt đẹp. Kết quả, có 11 giải nhất; 15 giải nhì; 21 giải ba và các giải khuyến khích được trao cho các nhà giáo đạt kết quả xuất sắc.
Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Việt Văn và Phó Giám đốc Sở LĐ, TB-XH Lê Minh Tân trao giấy khen cho các nhà giáo đạt giải Nhất.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Việt Văn và Phó Giám đốc Sở LĐ, TB-XH Lê Minh Tân trao giấy khen cho các nhà giáo đạt giải Nhất

Tham gia Hội giảng có 77 nhà giáo tiêu biểu đến từ 14 cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh, trình giảng tại 9 nhóm nghề. Đây là các nhà giáo xuất sắc được lựa chọn trong kỳ Hội giảng cấp cơ sở của các trường: Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Vĩnh Phúc, Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại, Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội, Cao đẳng nghề số 2 – BQP,  Trường Trung cấp Kỹ thuật Quân khí, Trường trung cấp nghề Kỹ thuật Xây dựng và nghiệp vụ, Trung tâm GDNN- GDTX Vĩnh Tường, Trung tâm Đào tạo & SHLX, Sở Giao thông vận tải, Trường Trung cấp kinh doanh và quản lý Tâm Tín, Trung tâm dạy nghề Minh Tiến.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Việt Văn và Phó Giám đốc Sở LĐ, TB-XH Lê Minh Tân trao giấy khen cho các nhà giáo đạt giải Nhất, Nhì, Ba

Hội giảng là đợt sinh hoạt chuyên môn lớn của các nhà giáo GDNN trong toàn tỉnh. Đây cũng là dịp để các thầy giáo, cô giáo được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực GDNN. Đồng thời khuyến khích động viên các nhà giáo không ngừng học tập, rèn luyện để ngày càng nâng cao chất lượng GDNN, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

Phát biểu chúc mừng thành công của Hội giảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn đã biểu dương thành tích xuất sắc của các thầy, cô và nhấn mạnh đội ngũ nhà giáo là yếu tố quan trọng, tiên quyết để đào tạo ra lực lượng lao động có chuyên môn, có tay nghề giỏi, có đầy đủ kỹ năng của người lao động thời đại mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế. Trong kỳ Hội giảng tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021, các thầy cô  đã có sự sáng tạo, đổi mới vượt bậc, đặc biệt có nhiều bài giảng hay, có chất lượng và ứng dụng hiệu quả khoa học, công nghệ trong bài giảng. Bài giảng không những thể hiện sự đầu tư bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, chất xám của các thầy cô mà còn thể hiện sự tâm huyết, hết lòng vì sự nghiệp GDNN.

Một số hình ảnh các bài trình giảng:

 

 

Đức Kiên