Huyện Thạch Thất, Hà Nội: Đón nhận danh hiệu huyện nông thôn mới

Tối 19.4, huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã tổ chức lễ công bố và đón nhận danh hiệu đạt chuẩn huyện NTM.

Long An - điểm sáng thu hút đầu tư

Với tiềm năng phát triển ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghệ cao, Long An được kỳ vọng trở thành một trong những khu kinh tế lớn nhất khu vực Nam Bộ, một khu kinh tế kiểu mẫu của Việt Nam, cũng như trong khu vực.

Cà Mau phấn đấu thành điểm sáng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Tại buổi làm việc với Bảo hiểm xã hội (BHXH), Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Ðào tạo về vấn đề phát triển BHXH tự nguyện để tìm ra giải pháp hiệu quả triển khai thực hiện giai đoạn 2021 – 2025, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lê Quân đã nhấn mạnh, cần đổi mới phương thức truyền thông, truyền thông trực quan, sử dụng nhiều kênh khác nhau để truyền thông đạt hiệu quả.

Bình Dương đa dạng hoạt động tuyên truyền bầu cử trong thanh niên công nhân

Là tỉnh tập trung đông đảo công nhân lao động từ các địa phương đến lao động và sinh sống ở các khu nhà trọ, thời gian qua, Bình Dương đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử ĐBQH Khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại các chi hội thanh niên công nhân nhà trọ trên địa bàn tỉnh.

Mỗi cử tri tại TP Hồ Chí Minh sẽ nhận được tin nhắn về đi bầu cử qua điện thoại di động

Còn hơn 30 ngày nữa sẽ đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân TP Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021-2026. Hiện nay, TP Hồ Chí Minh đang tập trung cho công tác chuẩn bị  bầu cử, trong đó việc tuyên truyền được thành phố xem là yếu tố rất quan trọng để tất cả cử tri của thành phố nắm được đầy đủ thông tin và đi bầu cử đạt chất lượng. Mỗi cử tri sẽ nhận được tin nhắn thông báo về đi bầu tử qua điện thoại di động.

Hải Dương: Hội nghị hiệp thương lần 3, có 13 người ứng cử đại biểu Quốc hội

Chiều 18.4, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương đã tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Hải Dương Khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hải Phòng tái khởi động các hoạt động du lịch

Biết đến với vị thế của một trung tâm công nghiệp, cảng biển và logistic, tuy nhiên Hải Phòng còn có tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng vô cùng lớn với hệ sinh thái vịnh Lan Hạ, đảo và vườn quốc gia Cát Bà. Ngay sau khi dịch COVID-19 bước đầu được khống chế thành phố đã từng bước kích hoạt một loạt cơ chế, chính sách, sự kiện nhằm kích thích doanh nghiệp, thu hút du khách đến với địa phương trước mùa du lịch 2021…

Cà Mau sẵn sàng ứng phó thiên tai

Để chủ động ứng phó với thời tiết nguy hiểm, đặc biệt là theo nhận định của Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn Quốc gia, trong thời gian tới, các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam có khả năng xuất hiện mưa lớn cục bộ, dông kèm lốc, sét và gió giật mạnh, Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Cà Mau đề nghị, các đơn vị, địa phương theo dõi chặt chẽ các bản tin cảnh báo, dự báo thời tiết, thiên tai để kịp thời thông báo, hướng dẫn cho nhân dân chủ động phòng tránh, giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra.

Biên Hòa phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu bao phủ đối tượng tham gia BHXH, BHYT

Tại Hội nghị triển khai thực hiện bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân giai đoạn 2021-2025 diễn ra mới đây, Phó Chủ tịch UBND TP Biên Hòa, Đồng Nai Nguyễn Duy Tân đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị sự nghiệp thành phố, UBND 30 phường xã xem việc hoàn thành chỉ tiêu bao phủ đối tượng tham gia Bảo hiểm xã hội (BHXH), BHYT là nhiệm vụ chính trị quan trọng trong chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

TP Hồ Chí Minh: Hiệp thương lần 3 giới thiệu 38 người ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV

Sáng 17.4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV, đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021-2026.

Hà Nội thống nhất danh sách 160 người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Khóa XVI

Ngày 17.4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND thành phố Hà Nội Khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, Hội nghị đã biểu quyết thống nhất danh sách chính thức 160 người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND thành phố Hà Nội Khóa XVI với 55/55 đại biểu có mặt biểu quyết bằng hình thức giơ tay đồng ý, đạt tỷ lệ 100%.