Nghệ An: Bắt đối tượng dựng lán trong rừng để mua bán ma túy

- Thứ Ba, 11/06/2024, 11:53 - Chia sẻ

Để đối phó với lực lượng chức năng, đối tượng này dựng lán và thường xuyên lẩn trốn trong khu vực rừng để buôn bán chất ma túy.

Ngày 11.6, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, Công an huyện Quỳ Châu vừa phối hợp với các đơn vị liên quan bắt giữ đối tượng lập chòi, lán trong rừng để mua bán trái phép ma túy.

Nghệ An: Dựng lán giữa rừng để mua bán ma túy  -0
Đối tượng Lương Văn Dũng dựng lán trong rừng sâu để buôn bán ma túy (Ảnh: Công an Nghệ An)

Qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Quỳ Châu phát hiện trên địa bàn nổi lên đối tượng Lương Văn Dũng (SN 1961, trú tại xã Quang Phong, huyện Quế Phong) có dấu hiệu phạm tội liên quan đến ma túy.

Để đối phó với lực lượng chức năng, đối tượng này lập chòi, lán và thường xuyên lẩn trốn trong khu vực rừng giáp ranh giữa huyện Quỳ Châu và huyện Quế Phong để bán lẻ chất ma túy. Ngay sau đó, đơn vị này đã xác lập chuyên án để đấu tranh.

Nghệ An: Dựng lán giữa rừng để mua bán ma túy  -0
Tang vật của vụ án

Cụ thể, vào lúc 6 giờ ngày 10.6, Công an huyện Quỳ Châu và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Nghệ An) đồng chủ trì đã phá chuyên án, bắt quả tang đối tượng Lương Văn Dũng về hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy. 

Nghệ An: Dựng lán giữa rừng để mua bán ma túy  -0
Đối tượng Dũng bị công an bắt giữ

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 4.000 viên ma túy tổng hợp, 40 gam heroin,1 con dao, 2 điện thoại di động và một số tang vật liên quan. 
Chuyên án đang được Công an huyện Quỳ Châu điều tra mở rộng.

Nguyễn Tú
#