Bắc Giang phát hiện, xử lý nhiều sai phạm sau các cuộc thanh tra

Theo Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang Lê Ô Pích, quý 2.2021, tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng công tác thanh tra, kiểm tra phục vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh.

Bình Dương: Chủ quán cà phê Gia Nguyên đã nộp phạt 175 triệu đồng

Chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Tài nguyên nước và khoáng sản của UBND tỉnh Bình Dương, chiều 16.4, đại diện chính quyền TP.Thuận An cho biết chủ quán cà phê Gia Nguyên tại xã An Sơn, TP.Thuận An đã chấp hành việc đóng phạt 175 triệu đồng.

Bình Phước: Ứng cứu 13 con cheo cheo trước khi thả về rừng

Ban Quản lý Vườn Quốc gia Bù Gia Mập (Bình Phước) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận 13 con cheo cheo do người dân bàn giao để cứu hộ trước khi thả về môi trường tự nhiên.

Quảng Ninh: Tạm giữ hình sự đối tượng chống người thi hành công vụ

Cụ thể, Công an huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ hình sự đối với Trạc Văn Lưu (sinh năm 1993, trú tại thôn Bắc Cáp, xã Đạp Thanh, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Cảnh báo chiêu trò lừa bán thực phẩm chức năng

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, hiện nay, việc quảng cáo, bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe qua hình thức online, gọi điện thoại cho người tiêu dùng rất phổ biến. Tuy nhiên, một số tổ chức, cá nhân lợi dụng hình thức bán hàng này để tư vấn thổi phồng công dụng sản phẩm sai quy định của pháp luật. Nhiều trường hợp sản phẩm không có địa chỉ công ty, không có nơi bán hàng cố định, khách đặt hàng được người giao hàng đưa hàng và thu hộ tiền cho người bán, không có hóa đơn bán hàng. Do vậy, không rõ nguồn gốc sản phẩm để có thể truy cứu trách nhiệm khi sản phẩm không đúng như quảng cáo.

Lâm Đồng: Đình chỉ công tác nhiều cán bộ vì để mất rừng

Ngày 17.4, theo thông tin từ UBND tỉnh Lâm Đồng, địa phương vừa ra văn bản yêu cầu tổ chức kiểm điểm nghiêm túc, có hình thức kỷ luật đối với người đứng đầu các cơ quan, đơn vị và cá nhân liên quan trong công tác quản lý bảo vệ rừng, trong đó 4 trưởng ban quản lý rừng trên địa bàn bị đình chỉ công tác.

Hà Nội: Phát hiện số lượng lớn tinh dầu thuốc lá điện tử

Đội Quản lý thị trường số 17 Hà Nội phối hợp với Phòng 6, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (C05), Công an TP Hà Nội phát hiện và thu giữ 13.900 lọ tinh dầu thuốc lá điện tử các loại đang tập kết tại nơi trung chuyển hàng hóa là 1 cơ sở vận chuyển dịch vụ vận tải.

Phát hiện 6 người nhập cảnh trái phép trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn

Tin từ Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), sáng 17.4, đơn vị này phối hợp với Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) phát hiện 6 người nước ngoài nhập cảnh trái phép trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn.

Bảo đảm an toàn giao thông dịp nghỉ Lễ 30.4 và 1.5

Hà Nội phát hiện sai phạm hơn 3,5 nghìn tỷ đồng liên quan đến tham nhũng

Xử phạt tài xế 52 triệu đồng do vi phạm nồng độ cồn, dương tính với ma túy

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam vừa ra quyết định xử phạt 52.000.000 đồng đối với tài xế vi phạm nồng độ cồn, dương tính với ma túy.

Bạn đọc viết

Đẩy mạnh tuyên truyền về bầu cử

Đẩy mạnh tuyên truyền về bầu cử

Tiến tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Bầu cử (UBBC) tỉnh Nam Định, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các cấp, ngành, địa phương trong tỉnh đang tập trung đẩy mạnh tuyên truyền và triển khai các hoạt động phục vụ công tác bầu cử, với nhiều hình thức phong phú, phù hợp điều kiện thực tế, bảo đảm thống nhất về tư tưởng chính trị và hành động trong Đảng, tạo sự đồng thuận trong toàn xã hội.

Xem tiếp...