Tập đoàn TH chung tay chăm sóc sức khỏe người dân TP. Hồ Chí Minh 

Xem với cỡ chữ
Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ chống dịch, 500.000 sản phẩm tốt cho sức khỏe của Tập đoàn TH vừa tiếp tục được trao tặng tới TP. Hồ Chí Minh, góp phần tăng cường dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho người dân thành phố.

Gần 3 tháng qua, TP. Hồ Chí Minh luôn là điểm nóng về dịch bệnh Covid-19 với tốc độ lây lan nhanh chóng, số ca mắc lên đến vài nghìn mỗi ngày.

500.000 sản phẩm tốt cho sức khỏe vừa được Tập đoàn TH trao tặng TP. Hồ Chí Minh, góp phần chăm sóc sức khỏe người dân trong dịch bệnh

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, từ 0 giờ ngày 23.8, thành phố tăng cường biện pháp chống dịch mạnh mẽ với yêu cầu "ai ở đâu ở yên đó". Thủ tướng yêu cầu dưới sự chỉ huy thống nhất của địa phương và phối hợp của các lực lượng khác, quân đội sẽ chủ trì lo lương thực, thực phẩm cho người dân. Bộ Quốc phòng đã huy động khoảng 35.000 dân quân tự vệ cùng hàng nghìn quân chủ lực từ Quân khu 7, Quân đoàn 4 tham gia. Hơn 2.000 bác sĩ và nhân viên y tế; 30 xe cứu thương của quân đội cũng được điều động vào TP. Hồ Chí Minh tham gia xét nghiệm, chữa trị cho bệnh nhân Covid-19.

Tại cuộc làm việc về công tác phòng chống dịch ngày 23.8 trên địa bàn Quận 4, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh: “Vào thời điểm này cần kỷ luật thật nghiêm, những ai không hoàn thành nhiệm vụ sẽ thay thế, giữ vững kỷ luật để phục vụ người dân, tuyệt đối không để dịch bệnh kéo dài mãi trong cộng đồng. Người phải cách ly với người, nhà cách ly với nhà, "ai ở đâu ở yên đó", muốn vậy thì phải chăm lo 100% người dân trên địa bàn, tuyệt đối không để người dân thiếu đói, đứt bữa, chăm sóc đủ dinh dưỡng cho các trường hợp F0, những người đang phải chiến đấu với SARS-CoV-2”.

Đồng hành với Chính phủ trong việc chăm lo cho người dân, ngay chiều 25.8, Tập đoàn TH phối hợp với Ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng người dân TP. Hồ Chí Minh 500.000 sản phẩm sữa tươi sạch và đồ uống tốt cho sức khỏe trị giá hơn 4 tỷ đồng. Các sản phẩm bao gồm: Sữa tươi sạch, nước uống sữa trái cây tự nhiên TH true JUICE milk, nước trái cây tự nhiên TH true JUICE, nước tinh khiết từ mạch nước ngầm núi lửa triệu năm TH true WATER. Với những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe, Tập đoàn TH mong muốn sẽ góp phần chia sẻ khó khăn với người dân trong những ngày giãn cách xã hội, chung tay cùng thành phố nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Toàn bộ sản phẩm TH được trao tặng thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố, sau đó lực lượng quân đội sẽ thay mặt chính quyền chuyển đến người dân, bảo đảm tiêu chí “ai ở đâu ở yên đó”. “Món quà này là sự nỗ lực của mỗi cá nhân, doanh nghiệp khi đồng hành với Chính phủ, quân đội đưa tới người dân, góp phần thực hiện triệt để giải pháp “ai ở đâu ở yên đó” để chiến thắng Covid-19. Cách làm của doanh nghiệp nâng cao sự đoàn kết, góp phần đồng hành với người dân vừa thực hiện tuân thủ quy định phòng dịch, vừa tăng cường dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho mỗi người”, bà Thái Hương, Nhà sáng lập Tập đoàn TH chia sẻ.

Trước đó, hơn 450.000 sản phẩm TH cũng đã được trao tặng tới lực lượng tuyến đầu và người dân TP. Hồ Chí Minh. Tính chung từ khi dịch Covid-19 bùng phát vào đầu năm 2020 tới nay, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á, thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã chung tay đóng góp hơn 95 tỷ đồng cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh. Các đợt trao tặng của TH liên tục thực hiện trong nhiều đợt, tại nhiều địa phương, kịp thời theo diễn biến dịch bệnh: Từ tiếp sức lực lượng chống dịch và người dân bằng hàng triệu sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, giúp tăng đề kháng, tốt cho sức khỏe, tới đóng góp vào quỹ vaccine, hỗ trợ thiết bị vật tư y tế (máy thở, bộ test nhanh, đồ bảo hộ…), hỗ trợ chi phí xét nghiệm, tặng các phần cơm tình nghĩa… qua đó phát huy tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Minh Châu