Tổng cục Quản lý thị trường:

Tăng cường đào tạo và bồi dưỡng cán bộ 

Xem với cỡ chữ
Ngày 28.9.2020 Tổng cục Quản lý thị trường đã phối hợp với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung ương tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước, ngạch kiểm soát viên chính thị trường năm 2020 cho cán bộ công chức trong lực lượng.
Phó Tổng cục trưởng Hoàng Ánh Dương phát biểu tại buổi lễ

Đây là một trong những hoạt động trong mục tiêu nhằm trang bị, cập nhật những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Quản lý thị trường và kỹ năng thực thi công vụ để hướng tới xây dựng đội ngũ mạnh.

 Để tổ chức được khóa đào tạo này, Trường đã phối hợp với Tổng cục xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện ngay các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nhằm có nội dung vừa mang tính lý luận, vừa sát với thực tế. Học viên tham gia lớp học này có cơ hội để nâng cao kỹ năng quản lý và tham mưu cho lãnh đạo, đồng thời cũng là cơ hội để cán bộ Quản lý thị trường các địa phương giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Lê Hải An vui mừng chào đón các học viên về tham dự khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm soát viên chính thị trường năm 2020. Tại đây, các học viên học sẽ tiếp nhận được nhiều kiến thức mới cập nhật, trang bị cho mình những kỹ năng thực thi công vụ trong bối cảnh mới hiện nay. Nhà trường hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất về mọi mặt trong khả năng hiện có để các học viên yên tâm học tập, nâng cao chất lượng bồi dưỡng, hoàn thành chương trình với kết quả cao nhất.

Từ Thức