Tân Hiệp Phát mở chương trình trúng thưởng trị giá hàng tỷ đồng 

Xem với cỡ chữ
Chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát đang thu hút đông đảo người tiêu dùng. Theo đó, khi sử dụng các sản phẩm nước giải khát của Tân Hiệp Phát, khách hàng sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng tiền mặt từ 10 ngàn đến 500 ngàn đồng chỉ sau ít phút, đặc biệt trong đó có 3 giải 100 triệu và 1 giải 1.2 tỷ đồng.
Các bạn trẻ nhắn tin về tổng đài 6020 để tham gia chương trình

Cụ thể, kể từ ngày 5.4 đến ngày 3.7.2021, người tiêu dùng vừa có cơ hội trúng ngay các giải thưởng tiền mặt từ 10 ngàn, 20 ngàn, 500 ngàn đồng cho đến 100 triệu hay 1.2 tỷ đồng một cách dễ dàng khi lựa chọn sử dụng một trong các sản phẩm nước giải khát như Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Nước Tăng lực Number , Sữa đậu nành Number 1 Soya ….. Sau khi mua sản phẩm, người dùng xé nhãn để nhập code và gửi tin nhắn về tổng đài 6020 hoặc nhập mã code qua zalo, messenger hoặc trên website https://xengaytrunglien.com sẽ dễ dàng biết kết quả trúng thưởng.  Chương trình khuyến mãi này đang khiến giới trẻ đổ xô “Xé ngay trúng liền” để “bung lụa” với hàng ngàn giải thưởng tiền mặt mỗi ngày. Riêng với giải thưởng triệu phú 100 triệu đồng mỗi tháng, giải thưởng sẽ được quay và livestream trực tiếp vào đầu tháng 5, tháng 6 và tháng 7. Giải tỷ phú sẽ được quay thưởng và công bố trực tiếp vào sáng ngày 5.7.2021.

Chị Cẩm Anh (Hà Đông, Hà Nội) háo hức xé nhãn trên chai Trà Xanh Không Độ tham gia quay thưởng cho biết, “tôi mong chờ chương trình này. Có thể thấy, chỉ với một chai nước giải khát, việc trúng thưởng lại nhanh chóng và dễ dàng như vậy”. Chương trình mang đến những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng, nhất là giới trẻ, vừa có cơ hội nhận được những giải thưởng là tiền mặt vừa đánh bay cái nóng nực ngày hè bằng các thức uống giải khát có lợi cho sức khỏe.

Chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát thu hút đông đảo người tiêu dùng
Năm 2020, Tân Hiệp Phát cũng tung ra chương trình khuyến mãi có tổng giá trị giải thưởng lên đến 69 tỷ đồng

Trước đó, vào năm 2020, Tân Hiệp Phát tạo nên cột mốc lịch sử khi tung ra chương trình khuyến mãi có tổng giá trị giải thưởng lên đến 69 tỷ đồng. Trong đó có 9 giải nhất, mỗi giải trị giá 1kg vàng đã thu hút vài triệu lượt người tham gia. Tới thời điểm hiện nay, với chương trình “Xé ngay trúng liền” năm 2021, ghi nhận thực tế cho thấy đã có gần 8.000 người tham gia trúng thưởng. Bên cạnh đó, tất cả thức uống giải khát có nhãn khuyến mãi kể trên đã được phân phối rộng rãi tại các siêu thị, đại lý, cửa hàng, quán nước trên toàn quốc và trên các trang bán hàng trực tuyến giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sản phẩm để giải nhiệt ngày hè và tham gia dự thưởng.

Đại diện cho chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát, bà Trần Thị Phương Thanh cho biết, “chương trình khuyến mãi là lời tri ân khách hàng cả nước đã ủng hộ và sử dụng các sản phẩm nước uống giải khát có lợi cho sức khỏe của Tân Hiệp Phát trong suốt thời gian vừa qua. Với việc giải thưởng dễ chơi, dễ trúng chúng tôi tin tưởng sẽ có đông đảo người tiêu dùng tham gia để nhận được những giải thưởng là tiền mặt có giá trị cao

Thảo Anh