Tân Hiệp Phát đồng hành cùng cộng đồng 

Xem với cỡ chữ
Tân Hiệp Phát lan tỏa những giá trị tích cực thông qua các hoạt động cộng đồng trong bối cảnh kinh tế - xã hội có nhiều biến động do dịch bệnh Covid-19.

Đồng hành cùng các giải thể thao lớn

Giải Việt dã Chào năm mới BTV Number 1 năm 2021 bước sang tuổi thứ 22. Đây cũng là số năm mà nhãn hàng Number 1 thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng giải đấu trong vai trò nhà tài trợ chính.

Giải đấu được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia hàng năm, thu hút hàng nghìn vận động viên đến từ khắp các tỉnh thành tham gia tranh tài mỗi năm.

Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát (áo vàng) tham gia giải chạy
Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát Trần Uyên Phương (áo vàng) tham gia giải chạy

Bên cạnh đó, Giải Việt dã leo núi chinh phục đỉnh cao Bà Rá với lịch sử lâu đời tại Bình Phước cũng có sự đồng hành của Tân Hiệp Phát trong 27 năm qua. Một giải phong trào được tổ chức lần đầu năm 1993 đã trở thành giải đấu cấp quốc gia, với sự tham gia của hàng nghìn vận động viên đến từ các đoàn thể thao chuyên nghiệp mỗi năm.

Ngoài ra, Tân Hiệp Phát cũng có 3 năm liên tiếp đồng hành cùng Giải bóng đá học sinh THPT TP. Hà Nội. "Những nỗ lực của Tân Hiệp Phát trong suốt hàng chục năm qua nhằm góp phần tăng quy mô, uy tín của giải đấu cũng như đóng góp cho các công tác xã hội hóa thể thao, phát triển phong trào thể dục thể thao trong cộng đồng vì sức khỏe người Việt", đại diện Tân Hiệp Phát chia sẻ.

Giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn

Trong chương trình "Xuân với trẻ em khó khăn" do Quỹ bảo trợ Trẻ em tỉnh Bình Dương tổ chức nhân dịp Xuân Tân Sửu, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng Ban tổ chức đã trao tặng hơn 1.500 phần quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động này nằm trong chuỗi các sự kiện mà Tân Hiệp Phát thực hiện thường niên, góp phần mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung có một cái tết cổ truyền ấm áp, nghĩa tình.

Tân Hiệp Phát trao quà cho ác em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Dương
Tân Hiệp Phát trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Dương

Trong chuỗi hoạt động của "Ngày hội thiếu nhi 1.6", Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng Quỹ bảo trợ Trẻ em tỉnh Bình Dương đã trao tặng hơn 100 phần quà đến các trẻ em khiếm thị, các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tiếp tục đồng hành cùng các em thiếu nhi, trong năm 2020, doanh nghiệp đã trao tặng hơn 700 phần quà đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong chương trình "Ngày hội Trung thu và trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn" được tổ chức vào tháng 9.2020.

Trong 2 năm qua, Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng chương trình Nối trọn yêu thương của Đài truyền hình Việt Nam nhằm góp phần lan tỏa tinh thần "không gì là không thể" cho những người vượt lên số phận, trở thành niềm cảm hứng cho cộng đồng và xã hội.

10 năm đi cùng tài năng trẻ Việt Nam

Tân Hiệp Phát là nhà tài trợ của Giải thưởng Quả cầu vàng và Phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ trong suốt 10 năm qua.

"Với chương trình này, tập đoàn mong muốn góp phần khai phá, vun đắp, hỗ trợ những tài năng khoa học công nghệ trong nước cũng như để người Việt trẻ nước ngoài đem trí tuê trở về xây dựng quốc gia, đồng thời lan tỏa hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế", vị đại diện chia sẻ.

Từ năm 2007, Tân Hiệp Phát đã nhận phụng dưỡng suốt đời 9 gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Dương.

Nghĩa cử uống nước nhớ nguồn này là một trong những hoạt động thiết thực của doanh nghiệp nhằm tri ân thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Chung tay phòng chống thiên tai, dịch bệnh

Trong đợt lũ lịch sử tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam năm 2020, ngay từ khi cơn lũ chưa chấm dứt hẳn, Tân Hiệp Phát đã phối hợp với Quỹ Hy vọng, Báo Công an TP. Hồ Chí Minh, Báo Gia đình xã hội và các tổ chức xã hội trao tặng 10.000 phần quà cho các hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nhất ở nhiều địa phương.

Khi làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát trong năm 2021, Tân Hiệp Phát hỗ trợ, trao tặng gần 1 triệu sản phẩm thức uống tốt cho sức khỏe, bù nước bù khoáng như Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh không độ, Nước uống vận động Number 1 Active… đã được gửi đến những điểm nóng chống dịch trên toàn quốc từ Hà Nội, Bắc Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, TP. Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ…

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ được gửi đến tiếp sức tại bệnh viện dã chiến số 5 TP.Hồ Chí Minh
Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh không độ được gửi đến tiếp sức tại bệnh viện dã chiến số 5 TP. Hồ Chí Minh

Khắp mọi miền, các sản phẩm thức uống tốt cho sức khỏe của Tân Hiệp Phát được trao gửi đến mọi nơi, từ thành phố tới nông thôn, từ đồng bằng lên đến các vùng biên giới để hỗ trợ người dân, đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ chăm sóc sức khỏe, thêm niềm tin và quyết tâm chống dịch.

Tân Hiệp Phát không chỉ nỗ lực đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt cho sức khỏe mà còn có cơ hội trúng những giải thưởng lớn trong bối cảnh người tiêu dùng đang gặp khó khăn về kinh tế, việc làm. Với chương trình “Xé ngay trúng liền” được phát động vào tháng 4 vừa qua, đã có nhiều giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng cho người tiêu dùng may mắn trúng giải.

Thảo Anh