Một người ở Cần Thơ trúng thưởng 100 triệu đồng từ Tân Hiệp Phát 

Xem với cỡ chữ
Người đàn ông ngụ ở quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ vừa được thông báo trúng thưởng 100 triệu đồng từ chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.
Chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát đã trao hơn 300 ngàn giải thưởng
Chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát đã trao hơn 300 ngàn giải thưởng

Chiều ngày 20.7 vừa qua, nam khách hàng tên C.T. Hải (tên nhân vật đã được thay đổi do yêu cầu) đã nhận được số tiền trúng thưởng 100 triệu chuyển vào tài khoản cá nhân. “Tôi nhận được tin nhắn từ ngân hàng báo số tiền đã chuyển về tài khoản do Công ty Tân Hiệp Phát gửi mà rất bất ngờ, không tin vào mắt mình”.

Anh Hải cho biết, cách đây nửa tháng trước anh nhận được thông báo trúng thưởng 100 triệu đồng từ chương trình “Xé ngay trúng liền”. Ban đầu anh hoàn toàn không tin vào thông báo và nghi ngờ bị lừa. Sau khi được ban tổ chức nỗ lực thuyết phục và vận động anh gửi một số giấy tờ cũng như số tài khoản ngân hàng, anh vẫn chưa dám tin mình trúng thưởng và sẽ nhận được tiền.

các sản phẩm đồ uống giải khát của tân Hiệp Phát
Các sản phẩm đồ uống giải khát của tân Hiệp Phát

Sau khi tiền vào tài khoản, tôi đã chụp màn hình gửi cho vợ ở nhà biết tin mừng. 100 triệu của Công ty Tân Hiệp Phát gửi vào lúc này là một số tiền rất lớn dành cho gia đình tôi, tôi vô cùng cám ơn công ty đã trao cho gia đình tôi số tiền lớn trong lúc đặc biệt khó khăn này”, anh Hải vui mừng cho biết.

Anh C.H.Hải, 36 tuổi, trước đây làm nghề bốc vác, mới chuyển sang làm tài xế xe tải "tập sự" với hy vọng có việc làm ổn định hơn để lo cho vợ con và mẹ già. Cuộc đời gắn liền với nghề “cửu vạn” của anh trước đây vốn chỉ làm ngày nào đủ cơm ăn ngày đó. Vợ anh Hải làm tạp vụ khách sạn, vì dịch bệnh đã nghỉ việc ở nhà nửa tháng nay.

Với 100 triệu đồng, anh Hải cho biết dự tính ngoài trả nợ một phần, anh sẽ làm một gác xép cho 2 người con có chỗ ngủ bởi căn nhà 26m2 của gia đình anh đang là nơi sinh sống của 3 thế hệ gồm mẹ già, vợ chồng anh và 2 người con.

Ban tổ chức hy vọng với số tiền nhận được, anh C.H.Hải sẽ có chi phí cải tạo nhà cửa, trang trải qua thời điểm đang rất khó khăn bởi dịch bệnh hiện nay và có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, anh C.H.Hải là người thứ 3 trúng giải 100 triệu đồng từ chương trình “Xé ngay trúng liền” của Công ty Tân Hiệp Phát. Trước đó, có 2 người đã trúng giải 100 triệu là anh Đặng Phi Trọng (Kon Tum) bà Nguyễn Thị Ty (Quảng Ngãi). Cùng với đó là hơn 300 ngàn giải thưởng đã được trao cho người tham gia chương trình trên khắp cả nước từ đầu tháng 4 đến đầu tháng 7 vừa qua.

Tân Hiệp Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành giải khát Việt Nam, tập trung vào các sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Các sản phẩm của Tân Hiệp Phát được công nhận là Thương hiệu Quốc gia và đạt giải Vàng Chất lượng quốc gia như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực number 1… và được hàng triệu người lựa chọn sử dụng mỗi ngày.

Thảo Anh