Triển Lãm VIIE 2023 - Sự kiện quy tụ các doanh nghiệp công nghệ dẫn đầu

- Thứ Năm, 09/11/2023, 18:47 - Chia sẻ

Lần đầu tiên Triển lãm VIIE 2023 - Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 diễn ra tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc với nhiều lĩnh vực công nghệ.

Triển Lãm VIIE 2023 - Sự kiện quy tụ các doanh nghiệp công nghệ dẫn đầu -0
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đại biểu tham dự Lễ khánh thành Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc

Triển lãm VIIE 2023 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức, có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo và công nghệ tại Việt Nam.

Trong không gian đổi mới sáng tạo lớn nhất Việt Nam VIIE 2023 có khoảng gần 300 gian hàng của các doanh nghiệp công nghệ quy mô lớn và uy tín trong và ngoài nước đã gây ấn tượng cho người tham quan với những tên quen thuộc như Viettel, FPT, Sovico, VinFast, VISA, THACO, MoMo, SK, Samsung, Google, Meta, Signify, Intel…

Triển Lãm VIIE 2023 - Sự kiện quy tụ các doanh nghiệp công nghệ dẫn đầu -0
Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng phát biểu tại sự kiện VIIE 2023

Thu hút doanh nghiệp với Marketing Thế hệ mới từ LocaMos

Điểm nổi bật của triển lãm năm nay là khách hàng có cơ hội tham gia trải nghiệm ứng dụng công nghệ giới thiệu sản phẩm thú vị. Tiêu biểu như Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos góp phần tạo ra một không gian trưng bày giúp những vị khách tham quan triển lãm có cơ hội tiếp cận với công nghệ thực tế tăng cường AR và tham gia hoạt động săn quà với chương trình “Một chạm - Vạn món quà” với những vật phẩm giá trị thông qua trên ứng dụng LocaMos. Chỉ trong 2 ngày đầu tiên diễn ra triển lãm, đã có 2000 người tham gia trải nghiệm ứng dụng và hơn 500 phần quà được phát ra, bao gồm cả 2 iPads và nhiều phần quà khác.

Triển Lãm VIIE 2023 - Sự kiện quy tụ các doanh nghiệp công nghệ dẫn đầu -0
Doanh nghiệp lắng nghe LocaMos giới thiệu về giải pháp Marketing thế hệ mới và ứng dụng LocaMos

Với ứng dụng LocaMos, doanh nghiệp có khả năng tận dụng các tính năng như LocaGift, LocaVoucher… để tạo ra các chiến dịch thả quà và e-Voucher một cách chủ động tại bất kỳ địa điểm nào trên toàn quốc hoặc thậm chí trên toàn cầu. Đây là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng mới và duy trì khách hàng cũ với chi phí Marketing thấp hơn rất nhiều so với các nền tảng mạng xã hội.

Ngoài ra, LocaMos có cơ hội được giới thiệu tính năng LocaBuilding tới các chủ doanh nghiệp. LocaBuliding nhận được nhiều chú ý nhờ khả năng giúp chủ doanh nghiệp mở cửa hàng ảo tại các vị trí vật lý với công nghệ Thực tế ảo (AR) và Thực tế tăng cường (VR) tạo ra trải nghiệm ảo với hình ảnh 360 độ, giúp tăng trải nghiệm của khách hàng và thu hút khách hàng đến sản phẩm và dịch vụ của mình.

Triển Lãm VIIE 2023 - Sự kiện quy tụ các doanh nghiệp công nghệ dẫn đầu -0
Khách tham quan và các bạn trẻ hào hứng trải nghiệm tại gian hàng ứng dụng LocaMos

Được đóng vai khách hàng để trải nghiệm các tính năng của app LocaMos, các chủ doanh nghiệp thể hiện sự ấn tượng với giải pháp Marketing Thế hệ mới từ LocaMos. Nhờ có triển lãm VIIE 2023, LocaMos đã gặt hái được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp và người dùng.

Triển lãm VIIE 2023 tại NIC Hòa Lạc đánh dấu sự kết hợp giữa công nghệ và tiếp thị, tạo ra cơ hội thú vị cho doanh nghiệp và người dùng trong tương lai gần.

- Tính năng LocaGift: Là tính năng săn vật phẩm/quà tặng ứng dụng công nghệ AR tương tự như PokeMon Go, cho phép khách hàng bước vào các cuộc “săn lùng kho báu” trong đời thực để nhận được các sản phẩm mẫu, voucher, quà tặng… từ các doanh nghiệp. LocaGift giúp chủ doanh nghiệp thả các món quà, mẫu sản phẩm tại các vị trí mong muốn, nhằm thu hút khách hàng, tăng cường nhận thức về thương hiệu và kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thông qua việc phát hành phiếu quà tặng điện tử (e-Voucher);

- Tính năng LocaVoucher mang đến những ưu đãi tuyệt vời từ các đối tác nổi tiếng như Circle K, Kichi Kichi, siêu thị Go... LocaVoucher giúp các doanh nghiệp tạo ra phiếu quà tặng điện tử hoặc thẻ thành viên để tiếp cận cộng đồng người dùng ứng dụng.

- Về LocaMos: Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos được thành lập và dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ trên 20 năm kinh nghiệm. Với mục tiêu giải quyết bài toán mất kết nối giữa người với người trên thế giới thực và mang lại giải pháp Marketing thế hệ mới cho doanh nghiệp, LocaMos đang nỗ lực để ứng dụng công nghệ và đồng hành cùng các cấp Chính quyền, cơ quan quản lý trong quá trình Chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực.

Nhật Anh
#