Ngày hội Công nghệ NEAR APAC 2023 sẽ diễn ra tại TP Thủ Đức

- Thứ Sáu, 18/08/2023, 14:41 - Chia sẻ

Hội nghị triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 – Khám phá tương lai không giới hạn sẽ diễn ra tại TP Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh) trong hai ngày 9-10.9.2023.

Ngày hội Công nghệ NEAR APAC 2023 sẽ diễn ra tại TP Thủ Đức -0
Đại diện Ban tổ chức hội nghị triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 cung cấp thông tin về hội nghị. Ảnh: Quang Phương.

Ngày 18.8, Ban tổ chức Hội nghị triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 – Khám phá tương lai không giới hạn đã tổ chức buổi họp báo cung cấp thông tin về hội nghị.

Theo đó, từ ngày 9-10.9.2023, hội nghị sẽ diễn ra tại ThiskyHall (số 10 đường Mai Chí Thọ, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh). Ban tổ chức cho biết hội nghị sẽ quy tụ hơn 100 diễn giả quốc tế, hơn 50 quỹ đầu tư hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ và dự kiến khoảng 8.000 người tham dự hội nghị.

Đại diện Ban tổ chức, ông Phạm Văn Hưởng, Giám đốc Quỹ đầu tư GFI cho biết xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới trong những năm gần đây và Web3 là xu hướng công nghệ giúp quá trình chuyển đổi số tối ưu hơn và hiệu quả hơn. Hơn nữa Web3 còn làm thay đổi cách chúng ta tương tác, làm việc với dữ liệu và tạo ra cuộc cách mạng cho nhiều lĩnh vực. Hội nghị triển lãm công nghệ lớn nhất NEAR APAC 2023 sẽ đem lại một không khí vô cùng bùng nổ với rất nhiều hoạt động cho nhiều đối tượng tham gia để mọi người khám phá những tiềm năng vô hạn về xu hướng công nghệ này.

Ngày hội Công nghệ NEAR APAC 2023 sẽ diễn ra tại TP Thủ Đức -0
Ông Phạm Văn Hưởng, đại diện ban tổ chức phát biểu tại buổi họp báo. Ảnh: Quang Phương.

Sự kiện NEAR APAC 2023 nhằm quảng bá tiềm năng các công ty công nghệ Việt Nam, quảng bá nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo điều kiện cho các công ty, các cá nhân tìm hiểu, xúc tiến, kết nối hợp tác với các doanh nghiệp và các quỹ đầu tư hàng đầu quốc tế. Đồng thời thu hút các nguồn lực quốc tế về hỗ trợ cho việc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Web3 ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ, hiệu quả và bền vững hơn.

Theo ban tổ chức, chuỗi sự kiện NEAR APAC 2023 sẽ có nhiều hoạt động cho nhiều đối tượng như: Cuộc thi Hackathon & Coding Challenge cho các bạn lập trình và sinh viên với tổng giải thưởng hơn 2,5 tỷ đồng; Ngày hội tuyển dụng việc làm với hàng trăm doanh nghiệp công nghệ; Chương trình Pitching 1:1 dành cho các Start-up Việt Nam với hơn 50 quỹ đầu tư quốc tế; Triển lãm các công nghệ High-Tech, NFT, Game và các hoạt động thi đấu game…

Cũng tại sự kiện này, các chuyên gia đầu ngành và các quỹ đầu tư quốc tế sẽ phân tích về xu hướng công nghệ, xu hướng đầu tư cũng những các giải pháp cụ thể cho các doanh nghiệp truyền thống để nâng cao hiệu suất kinh doanh khi ứng dụng các giải pháp công nghệ. Bên cạnh đó là những chia sẻ về kỹ năng lập trình, gọi vốn, khởi nghiệp…

Quang Phương
#