Vietcombank

Khẳng định vị thế từ những giải thưởng uy tín 

Xem với cỡ chữ
Là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai hoạt động thẻ trên thị trường từ những năm 1995 - 1996, trong suốt những năm qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) luôn nhận được giải thưởng quan trọng từ phía Tổ chức thẻ quốc tế Visa. Mới đây, tại Hội nghị khách hàng thường niên năm 2020 do Tổ chức thẻ quốc tế Visa tổ chức với chủ đề Tự hào thịnh vượng (Visa Vietnam Client Forum 2020: Proud of Prosper), Vietcombank tiếp tục được vinh danh tại nhiều mục giải thưởng quan trọng.

4 hạng mục giải thưởng quan trọng

Theo đó, các giải thưởng Vietcombank được vinh danh gồm: ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ 2020 - Leadership in Payment Volume 2020; ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ ghi nợ 2020 - Leadership in Debit Payment Volume 2020; ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ 2020 - Leadership in Merchant Sales Volume 2020; ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ kích hoạt thiết bị thanh toán thẻ không tiếp xúc - Leadership in Contactless Active Terminals Penetration.

Vietcombank được vinh danh tại nhiều mục giải thưởng quan trọng
Nguồn: ITN

Là Tổ chức thẻ quốc tế có thị phần và nhận diện tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, các giải thưởng do Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng là những giải thưởng uy tín nhằm đánh giá và ghi nhận đóng góp quan trọng của các ngân hàng thành viên nói chung, Vietcombank nói riêng trong hoạt động phát triển dịch vụ thẻ thương hiệu Visa trên thị trường Việt Nam.

Là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai hoạt động thẻ trên thị trường từ những năm 1995 - 1996, trong suốt những năm qua,  Vietcombank luôn nhận được các giải thưởng quan trọng từ phía Tổ chức thẻ quốc tế Visa. Đến nay, Vietcombank vẫn tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường với quy mô khách hàng liên tục gia tăng và chất lượng khách hàng ngày càng được củng cố. Hàng năm, Vietcombank chú trọng đầu tư nguồn lực để cải tiến, nâng cấp các sản phẩm hiện hành; nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới, đưa vào ứng dụng công nghệ thanh toán tiên tiến nhất trên thế giới và khu vực. Những nỗ lực của Vietcombank đều hướng tới việc đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán thẻ hiện đại, an toàn và thuận tiện, đơn giản nhất.

Không ngừng nỗ lực

Năm 2020, trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế và của ngành Ngân hàng do ảnh hưởng từ đại dịch Covid - 19, Vietcombank vẫn nỗ lực không ngừng để đạt được thành tựu quan trọng.

Đánh giá về những nỗ lực để đạt được kết quả trên, Phó Tổng giám đốc Vietcombank Nguyễn Thị Kim Oanh cho biết, Vietcombank đã tích cực đẩy mạnh việc ứng dụng diện rộng công nghệ thẻ Không tiếp xúc (Contactless); mở rộng mạng lưới các đơn vị chấp nhận phương thức thanh toán một chạm, đẩy mạnh việc ứng dụng chuẩn Chip VCCS cho thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect 24 trong cả mảng phát hành và thanh toán. Nhờ đó, kinh doanh ngân hàng bán lẻ nói chung và cụ thể là kinh doanh thẻ của Vietcombank vẫn đạt được thành quả rất đáng tự hào.

"Chúng tôi rất vui mừng và xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, đánh giá của Tổ chức thẻ quốc tế Visa với những giải thưởng uy tín này. Với niềm vui này, chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn sự gắn bó, ủng hộ to lớn của đông đảo khách hàng chủ thẻ, đối tác thanh toán và các đơn vị đã đồng hành cùng hoạt động thẻ của Vietcombank suốt nhiều năm qua” - Bà Oanh chia sẻ.

“Mục tiêu của Vietcombank là trở thành Ngân hàng số 1 về bán lẻ trên thị trường Việt Nam năm 2025. Để đạt được mục tiêu đó chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ bán lẻ nói chung và sản phẩm thẻ nói riêng theo định hướng lấy khách hàng làm trung tâm. Cùng với sự hợp tác và hỗ trợ từ Visa - Tổ chức thẻ có thị phần hàng đầu Việt Nam hiện nay, chúng tôi tin mục tiêu này sẽ sớm trở thành hiện thực” - Bà Nguyễn Thị Kim Oanh khẳng định.

Những giải thưởng danh giá của Tổ chức thẻ quốc tế Visa một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ thẻ Vietcombank nói riêng và các sản phẩm bán lẻ của Vietcombank nói chung. Đây cũng là động lực để Vietcombank tiếp tục phấn đấu, cung cấp cho thị trường những sản phẩm thẻ với nhiều giá trị gia tăng khác biệt cũng như không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Cao Linh