Khẳng định vị thế của Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong liên kết đào tạo quốc tế 

Xem với cỡ chữ
Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa tổ chức Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng (PR) và Thương hiệu Khóa II bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến qua phần mềm Microsoft Teams. Theo PGS.TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện, lễ tốt nghiệp Khóa II khẳng định vị thế của Học viện trong hoạt động liên kết đào tạo quốc tế.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu là chương trình nhượng quyền của Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đại học Middlesex xây dựng chương trình, bảo đảm chất lượng và cấp bằng tốt nghiệp. Học viện Báo chí và Tuyên truyền tuyển sinh, cung cấp cơ sở vật chất và tổ chức giảng dạy.

PGS.TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho biết, trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay, liên kết đào tạo quốc tế là xu hướng phổ biến. Sinh viên được tiếp cận chương trình đào tạo tiên tiến, chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý. Học viện đã lựa chọn một đối tác có uy tín là Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) để hợp tác và sự hợp tác này được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

PGS.TS. Phạm Minh Sơn khẳng định, lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu Khóa II tiếp tục khẳng định vị thế của Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong hoạt động liên kết đào tạo quốc tế. Chủ trương đào tạo quốc tế đã được triển khai trong 5 năm và ngày càng chứng minh được tính đúng đắn trong thực tế.

Chúc mừng các sinh viên được nhận bằng Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu, PGS.TS. Phạm Minh Sơn mong muốn các cử nhân biết trân trọng kết quả mình đạt được, tiếp tục nỗ lực để thành công trong công việc và cuộc sống.

Tân cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu

Phát biểu trực tuyến, TS. Giannina Warren, Chủ nhiệm chương trình của Đại học Middlesex đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân cử nhân. TS. Giannina Warren cho biết, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu là chương trình độc đáo tại Vương quốc Anh. Chương trình là sự kết hợp lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp có các kỹ năng hiện đại như thiết kế nội dung, quảng cáo sáng tạo, truyền thông xã hội, quan hệ công chúng, quản trị thương hiệu và tư duy phản biện.

TS. Giannina Warren nhấn mạnh, “Để có thể khẳng định bản thân trong bối cảnh thực sự cạnh tranh như hiện nay, các bạn cần tìm cách trở nên đặc biệt và Đại học Middlesex rất vui mừng khi được đón nhận các bạn. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ làm cho trường tự hào trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Dù ước mơ của bạn là gì, tôi tin chắc rằng các bạn có đủ kỹ năng để thành công và hãy tiếp tục là niềm tự hào của chúng tôi”.

Đỗ Vũ