Hành khách Vietnam Airlines bất ngờ nhận quà Giáng sinh trên không 

Xem với cỡ chữ
Trong ngày 24.12, hành khách hạng Thương gia của Vietnam Airlines bất ngờ đón nhận những món quá Giáng sinh xinh xắn trên một số đường bay nội địa.
Quà tặng là những viên chocolate cao cấp do một công ty nông nghiệp công nghệ cao của Việt Nam tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sản xuất.
Quà tặng là những viên chocolate cao cấp do một công ty nông nghiệp công nghệ cao của Việt Nam tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sản xuất
 
Hành khách được thưởng thức hai hương vị gồm chocolate 72% cacao và chocolate 65% cacao. Chocolate được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn vệ sinh chặt chẽ, với nguồn nguyên liệu là những trái cacao của vùng đất đỏ bazan miền Đông Nam Bộ.
Hành khách được thưởng thức hai hương vị gồm chocolate 72% cacao và chocolate 65% cacao. Chocolate được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn vệ sinh chặt chẽ, với nguồn nguyên liệu là những trái cacao của vùng đất đỏ bazan miền Đông Nam bộ
 
​    ​Hành khách khám phá hương vị chocolate “made in Vietnam”
​ ​Hành khách khám phá hương vị chocolate “made in Vietnam”
 
Đưa sản phẩm do doanh nghiệp Việt Nam nghiên cứu, sản xuất đến gần hơn với hành khách nội địa, nước ngoài là một trong những hoạt động trong thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch giữa Vietnam Airlines với các tỉnh thành trên cả nước nói chung, với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng.
Đưa sản phẩm do doanh nghiệp Việt Nam nghiên cứu, sản xuất đến gần hơn với hành khách nội địa, nước ngoài là một trong những hoạt động trong thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch giữa Vietnam Airlines với các tỉnh thành trên cả nước nói chung, với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng
Tại mặt đất, các phòng khách Bông Sen được trang trí rực rỡ và công phu, chào đón hành khách với không gian ngập tràn màu sắc Giáng sinh.
Tại mặt đất, các phòng khách Bông Sen được trang trí rực rỡ và công phu, chào đón hành khách với không gian ngập tràn màu sắc Giáng sinh
Hành khách được chào đón bởi ông già Noel và thưởng thức bánh quy Giáng sinh
Hành khách được chào đón bởi ông già Noel và thưởng thức bánh quy Giáng sinh
 
​    ​Không chỉ nỗ lực mang đến cho hành khách chất lượng dịch vụ vượt trội, Vietnam Airlines mong muốn mang đến những trải nghiệm và kỷ niệm đặc biệt cho hành khách khi cất cánh cùng hãng hàng hàng không Quốc gia.
​ ​Không chỉ nỗ lực mang đến cho hành khách chất lượng dịch vụ vượt trội, Vietnam Airlines mong muốn mang đến những trải nghiệm và kỷ niệm đặc biệt cho hành khách khi cất cánh cùng hãng hàng hàng không Quốc gia.
 
Bảo Ngân