Giới thiệu nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn 

Xem với cỡ chữ
Sáng 20.11, Bộ Thông tin và Truyền thông đã giới thiệu “Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn”. Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số “Make in Vietnam” nhằm thực hiện “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”.

Tại sự kiện, đại diện Base.vn đã giới thiệu nền tảng quản trị với hơn 50 ứng dụng tập trung vào 3 bộ sản phẩm cốt lõi: Bộ sản phẩm Base Work+ giúp doanh nghiệp quản lý công việc và dự án một cách toàn diện; Bộ sản phẩm Base Info+ giúp xây dựng hệ thống thông tin minh bạch hiệu quả; Bộ sản phẩm Base HRM+ giúp doanh nghiệp có chiến lược quản trị và phát triển nhân sự hoàn chỉnh.

Ứng dụng trên nền tảng Base được thiết kế chuyên sâu và tối ưu cho từng tác vụ cụ thể trong doanh nghiệp theo kiến trúc Microservice (nhiều dịch vụ nhỏ), nhưng vẫn có thể trao đổi dữ liệu được với nhau trên một nền tảng chung thông qua Webhook và API. Ngoài ra, Base.vn cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau tạo nên một bộ công cụ mạnh mẽ và toàn diện giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

Giám đốc Base Phạm Kim Hùng Phát biểu tại lễ giới thiệu  

Dưới góc độ quản lý, dựa vào nền tảng này, nhà điều hành có thể thấy được bức tranh tổng quan của doanh nghiệp thông qua dữ liệu thực tế, từ đó đưa ra những quyết định chính xác hơn để gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí (thời gian, nhân lực, vật lực), tăng doanh thu. Các nhân viên có thể dễ dàng cộng tác với đồng nghiệp, sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ và được chỉ dẫn để thực hiện công việc một cách tốt nhất. 

Base có khả năng hoạt động đa nền tảng trên các thiết bị máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại, tương thích với hệ điều hành Android và iOS giúp mang đến trải nghiệm tiện lợi cho người dùng. Do được xây dựng trên nền tảng Cloud nên các tính năng của sản phẩm được cập nhật miễn phí và nhanh chóng, quá trình triển khai cũng đơn giản và dễ dàng, điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp.

Giám đốc Base Phạm Kim Hùng cho biết thêm, được thành lập vào tháng 8.2016, Base được biết đến là một trong những công ty công nghệ đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp Software-as-a-Service (Saas) tại Việt Nam. Hiện Base đã trở thành nền tảng SaaS uy tín được tin dùng bởi hơn 5.000 khách hàng trải dài trên nhiều quy mô và lĩnh vực và là một trong 80 doanh nghiệp xuất sắc được nhận giải thưởng “ASEAN Prosperous Reputable Enterprise 2020” tại lễ biểu dương “Doanh nhân Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam – ASEAN 2020”. 

Theo Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Phú Tiến, Base là nền tảng quan trọng để thực hiện quản trị doanh nghiệp Việt Nam khi tiến hành chuyển đổi số. Đây là cách tiếp cận rất khoa học và hiện đại, cần tiếp tục được phát triển trong tương lai.

Hoàng Ngọc