Giới thiệu Nền tảng Quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS 

Xem với cỡ chữ
Sáng 25.12, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã giới thiệu Nền tảng Quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS. Sự kiện nằm trong chương trình giới thiệu các nền tảng số "Make in Vietnam" nhằm thực hiện Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

MISA AMIS là nền tảng quản trị toàn diện nhất cho doanh nghiệp xoay quanh 4 mảng cốt lõi: tài chính, kinh doanh, nhân sự và điều hành. Mỗi mảng được chia thành hàng chục ứng dụng nhỏ tương ứng với các nghiệp vụ trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp có quy mô, nhu cầu đến đâu thì chọn sử dụng các ứng dụng tới đó. Điều này không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn bảo đảm sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận.

Lễ giới thiệu Nền tảng Quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS
Lễ giới thiệu Nền tảng Quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS

Thấu hiểu nhu cầu của người dùng qua quá trình 26 năm triển khai giải pháp số cho doanh nghiệp, nền tảng Quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS được xây dựng để giải quyết ba bài toán lớn mà doanh nghiệp gặp phải khi ứng dụng công nghệ vào chuyển đổi số như: không đủ chi phí để đầu tư các hệ thống ERP của nước ngoài; các giải pháp trên thị trường không theo suốt được cả quá trình phát triển của doanh nghiệp; các giải pháp đang ứng dụng riêng lẻ từng bộ phận thiếu sự kết nối trong nội bộ với nhau và với các hệ thống bên ngoài doanh nghiệp để quản trị toàn diện.

Ứng dụng những công nghệ mới nhất, MISA AMIS mang đến trải nghiệm mới về làm việc và điều hành thông minh cho người dùng. Cụ thể, dựa trên Cloud, MISA AMIS giúp nhân sự làm việc được bất cứ lúc nào và ở đâu với nhiều thiết bị khác nhau (PC, laptop, tablet, mobile), tạo thành mô hình văn phòng di động. Ngoài ra, nền tảng cũng được ứng dụng các công nghệ như: Trí tuệ nhân tạo (AI) để tự động hóa và xử lý thông tin thông minh, giám đốc tài chính số, nhân sự số..; xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), tự động nhập liệu hồ sơ nhân viên, scan card khách hang…

Thành Trung