Những lưu ý quan trọng thi vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2023

- Thứ Bảy, 20/05/2023, 21:04 - Chia sẻ

Ngày 20.5, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) thông báo sơ đồ khu vực thi và hướng dẫn thí sinh dự thi lớp 10 THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2023.

Thời gian thí sinh làm thủ tục và tham gia dự thi

Theo thông báo của nhà trường, ngày 4.6, sáng thí sinh làm thủ tục nhận thẻ dự thi, nghe phổ biến quy chế thi. Sau đó, thí sinh làm bài thi ba môn Toán, tiếng Anh, Ngữ Văn. Buổi chiều thí sinh thi tự luận môn chuyên.

 Lịch thi cụ thể như sau:

Thời gian Lịch thi
Sáng 04/6/2023 - 07h00: Gọi thí sinh vào phòng thi; Thí sinh nhận thẻ dự thi, nghe phổ biến quy chế thi
- 07h30: Thi trắc nghiệm môn Toán (50 phút)
- 08h30: Thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh (45 phút)
- 09h30: Thi tự luận môn Ngữ văn (90 phút)
Chiều 04/6/2023 - 14h00: Gọi thí sinh vào phòng thi
- 14h30: Thi tự luận môn chuyên (150 phút)

Trường THPT chuyên Khoa học xã hội và Nhân văn lưu ý thí sinh có mặt tại phòng thi tối thiểu 15 phút trước giờ gọi thí sinh vào phòng thi.

Khu vực dự thi

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN thông báo khu vực thi tại Nhà G - Nhà I - Nhà A-B, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hướng dẫn tra cứu số báo danh, phòng thi dành cho thí sinh dự thi lớp 10 THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn -0
Sơ đồ phòng thi tại khu vực nhà I

Thí sinh lưu ý, nhà trường không gửi giấy báo dự thi cho thí sinh. Các thông báo của Nhà trường sẽ được cập nhật trên website https://tuyensinh.ussh.edu.vn/ và gửi qua địa chỉ email trong hồ sơ đăng ký dự của thí sinh, trường hợp thí sinh không nhận được email thông báo, thí sinh cập nhật bổ sung địa chỉ email bằng cách điền thông tin theo mẫu để nhận được các thông báo tiếp theo.

Thí sinh không cần mang theo giấy tờ tùy thân để vào phòng thi. Nhà trường sẽ phát thẻ dự thi cho thí sinh trong buổi thi đầu tiên để sử dụng trong cả đợt thi. Thí sinh được mang theo bút chì 2B, tẩy để làm bài trắc nghiệm, bút mực để làm bài tự luận; Atlat Địa Lí Việt Nam với bài thi môn Địa lý chuyên.

Bên cạnh đó thí sinh cũng được mang máy tình bỏ túi vào phòng thi với điều kiện máy tính phải trong danh mục quy định tại đây.

Các phụ huynh tuyệt đối không được vào khu vực thi trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi. Phụ huynh và thí sinh tự lo chỗ ăn và chỗ nghỉ. Nhà trường không có chỗ để ô tô trong khuôn viên của Trường.

Quốc Việt
#