Kiên Giang: Nhiều ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên khi đến du lịch tại Phú Quốc

- Chủ Nhật, 09/06/2024, 17:07 - Chia sẻ

Chuẩn bị đón du khách hè 2024, nhiều doanh nghiệp kinh doanh du lịch tại thành phố biển Phú Quốc ra mắt nhiều sản phẩm du lịch, show diễn nghệ thuật phục vụ du khách. Đặc biệt, các doanh nghiệp còn ưu đãi từ 20-50% dịch vụ, sản phẩm cho nhóm khách học sinh, sinh viên khi đến Phú Quốc du lịch.

Kiên Giang: Ngập tràn ưu đãi du lịch hè cho học sinh, sinh viên khi đến Phú Quốc
Sun World Hon Thom áp dụng mức ưu đãi giá vé lên tới 31% dành cho du khách Việt Nam

Theo Hiệp hội Du lịch tỉnh Kiên Giang, để chuẩn bị đón du khách dịp hè 2024, hiệp hội kêu gọi các thành viên liên kết, phát triển sản phẩm du lịch mới phục vụ du khách; đồng thời nâng chất lượng dịch vụ, hạ tầng du lịch nhằm tạo sự khác biệt thu hút, phục vụ du khách…

Đơn vị “mạnh tay” tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn hè 2024 là Sun World Hon Thom. Theo đó, từ ngày 1.6 đến 5.9, Sun World Hon Thom áp dụng mức ưu đãi giá vé lên tới 31% dành cho du khách Việt Nam. Cụ thể, giá vé cáp treo khứ hồi chỉ còn 450.000 đồng đối với người lớn và 350.000 đồng với trẻ em, giảm tới 200.000 đồng so với giá vé hiện hành. Combo cáp treo khứ hồi và buffet trưa giảm còn 750.000 đồng/người lớn và 500.000 đồng/trẻ em. 

Đối với du khách đến từ tỉnh Kiên Giang, từ ngày 1.8, Sun World áp dụng mức giá đặc biệt chỉ còn 250.000 đồng đối với người lớn và trẻ em. Để hưởng ưu đãi, du khách chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh như chứng minh nhân dân, căn cước công dân… khi mua vé tại khu du lịch, hoặc qua các công ty du lịch.

Kiên Giang: Ngập tràn ưu đãi du lịch hè cho học sinh, sinh viên khi đến Phú Quốc
Hè 2024, nhiều doanh nghiệp thực hiện các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho nhóm khách học sinh, sinh viên khi đến Phú Quốc du lịch

Ngoài ra, dịp hè này, Sun World còn thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt với học sinh, sinh viên với chương trình “Thi xong rồi – Đón hè thôi”. Theo đó, đối với đoàn từ 20 học sinh, sinh viên đến từ các trường học trên cả nước, từ nay đến hết 31.12, Sun World Hon Thom áp dụng giá vé cáp treo khứ hồi là 390.000 đồng/học sinh, sinh viên. Giá áp dụng cho combo cáp treo khứ hồi và buffet trưa là 500.000 đồng. 

Còn tại Công ty du lịch Vina Phu Quoc TraVel, Giám đốc bán hàng bà Võ Thị Kim Ngân cho biết, công ty phối hợp với một số đối tác thực hiện chương trinh ưu đãi cho nhóm khách là học sinh, sinh viên dịp hè 2024. Công ty kết hợp cùng với 1 số đối tác như Vinwonders, Tàu cao tốc Express, Superdong cùng một số khách sạn để xây dựng sản phẩm cho đối tượng học sinh, sinh viên, mầm non với chi phí giảm từ 20-40% giá gói sản phẩm.

Kiên Giang: Ngập tràn ưu đãi du lịch hè cho học sinh, sinh viên khi đến Phú Quốc
Các doanh nghiệp kinh doanh du lịch tại Phú Quốc cho ra mắt nhiều sản phẩm mới, sẵn sàng phục vụ du khách dịp hè 

Hay Công ty TNHH du lịch và sự kiện Đảo Ngọc đã triển khai các gói kích cầu để thu hút khách cho dịp lễ và hè. Công ty tung ra 2 gói tour hỗ trợ dành cho các công ty du lịch chuyên tổ chức cho khách đi Phú Quốc bằng đường tàu biển lên tới 40% và gói dành cho học sinh, sinh viên đến tham quan và học tập trải nghiệm tại Phú Quốc lên tới 50% giá trị sản phẩm.

Lãnh đạo doanh nghiệp này cho biết, từ tháng 3, Công ty đã gặp các Trường đại học, cao đẳng, đặc biệt là Đại học Cần thơ với 40.000-50.000 sinh viên, hơn 2.000 cán bộ, công nhân viên để triển khai gói kích cầu du lịch nêu trên.

Trong khi đó, một số doanh nghiệp du lịch ở Phú Quốc còn tung ra những gói kích cầu đường bộ cho các thị trường Đông Nam Bộ, Gia Lai, Tây Nguyên….với những chính sách ưu đãi, hấp dẫn để thu hút khách đến với đảo ngọc.

Kiên Giang: Ngập tràn ưu đãi du lịch hè cho học sinh, sinh viên khi đến Phú Quốc
Giá vé máy bay "hạ nhiệt" là điều kiện thuận lợi để người dân lên kế hoạch đi du lịch dịp hè

Nhiều nhà hàng, khách sạn trên địa bàn TP Phú Quốc cũng cho biết, trong dịp hè vẫn giữ nguyên giá như những năm trước để thu hút du khách đến Phú Quốc.

Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang Quảng Xuân Lụa cho biết, thời gian qua đơn vị phối hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện nhiều chương trình du lịch mới, gói sản phẩm chất lượng, để du khách trải nghiệm, phục vụ du khách dịp hè năm 2024.

Theo bà Lụa, dịp hè này khi du khách đến Kiên Giang, ngoài Phú Quốc, du khách có thể khám phá các địa phương có thế mạnh về du lịch như TP. Hà Tiên, Kiên Hải, Kiên Lương… với trải nghiệm hấp dẫn như lặn biển, leo núi, câu cá, ngủ lều, trải nghiệm nghề chằm lá dừa, câu cá chẽm, ngồi vỏ lãi ngắm vẻ đẹp đầm Đông Hồ; chụp ảnh trên đỉnh Ma Thiên Lãnh, ăn gà núi; tham quan Hòn Mấu, Bãi Bấc, Hòn Dầu…

Nguyễn Hành
#