Khai mạc giải bóng đá thiện nguyện sân 7 – cúp “THỞ LEAGUE 2024” lần thứ 3

- Thứ Năm, 11/07/2024, 18:02 - Chia sẻ

Giải bóng đá thiện nguyện sân 7 – cúp “THỞ LEAGUE 2024” lần thứ 3 do cộng đồng MMO Việt Nam được tổ chức thường niên nhằm gây quỹ thiện nguyện, xây dựng các điểm trường cho học sinh thiểu số khó khăn vùng cao, miền núi.

Ngày 11.7, tại sân vận động Tiên Sơn (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng), giải bóng đá thiện nguyện sân 7 – cúp “THỞ LEAGUE 2024” lần thứ 3 do cộng đồng MMO Việt Nam tổ chức đã chính thức khai mạc.

Khai mạc giải bóng đá thiện nguyện sân 7 – cúp “THỞ LEAGUE 2024” lần thứ 3
Giải bóng đá thiện nguyện sân 7 - cúp “THỞ LEAGUE 2024” lần thứ 3 chính thức khai mạc

Cúp "THỞ LEAGUE 2024" lần thứ 3, do FC MMO Sài Gòn đứng ra tổ chức cùng với các thành viên sáng lập duy trì giải gồm: GOMedia, Cyber Team, Trung Thực Group, Legacy, Green E, AnhStein MMO, Dcomcy, DQT team, ĐVĐ Media… và một số mạnh thường quân đồng hành, chia sẻ và ủng hộ suốt 3 năm qua.

Theo đại diện Ban tổ chức, giải còn mang sứ mệnh là đem lại niềm vui và hy vọng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi bộ trang phục sặc sỡ và mỗi quả bóng lăn trên sân đều chứa đựng tình yêu thương và sự chia sẻ từ những người tham gia.

Khai mạc giải bóng đá thiện nguyện sân 7 – cúp “THỞ LEAGUE 2024” lần thứ 3 -0
Hoạt động gây quỹ của giải

Trước đó, tại giải thiện nguyện MMO mở rộng lần 2 tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, cộng đồng MMO đã xây dựng được một ngôi trường khang trang, rộng rãi nơi biên giới hiểm trở hẻo lánh toàn dân tộc thiểu số 99% với trị giá 550 triệu đồng tại xã Đắk Pring (huyện Nam Giang, Quảng Nam).

Trong lần thứ ba diễn ra tại TP. Đà Nẵng, Ban tổ chức mong muốn tiếp tục hành trình thiện nguyện, biến đam mê bóng đá thành động lực giúp đỡ cộng đồng; kêu gọi sự tài trợ và ủng hộ từ các đối tác để có thể tiếp tục xây dựng nhà cộng đồng và thắp sáng con đường đến trường cho các em nhỏ vùng biên giới. Cùng với sự chung tay của mọi người, giải đấu không chỉ mang lại những trận cầu hấp dẫn mà còn là niềm hy vọng cho nhiều trẻ em.

Khai mạc giải bóng đá thiện nguyện sân 7 – cúp “THỞ LEAGUE 2024” lần thứ 3 -0
Có 12 đội bóng tranh tài tại giải

Ban tổ chức cam kết, giải đấu năm nay sẽ hướng tới mục tiêu thiện nguyện 100%. Toàn bộ giá trị giải thưởng sẽ được sử dụng cho các hoạt động thiện nguyện.

Thành Trung
#