Bế mạc Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XV

- Chủ Nhật, 20/11/2022, 19:51 - Chia sẻ

Chiều 20.11, sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng, Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XV - 2022 đã khép lại, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Nguyễn Đức Lợi, Trưởng Ban tổ chức giải nhiệt liệt biểu dương hơn 200 vận động viên đến từ các cấp hội, liên chi hội nhà báo đã thực hiện thành công 14 nội dung thi đấu theo điều lệ Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XV - 2022.

Bế mạc Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XV - 2022 -0
Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Nguyễn Đức Lợi phát biểu tại Lễ bế mạc

Ông Nguyễn Đức Lợi khẳng định: “Với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến những pha bóng hay, những trận giao đấu quyết liệt, kịch tính, giằng co từng điểm số. Vừa thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, vừa hưởng ứng tích cực các phong trào, thời gian qua, các cấp hội, liên chi hội nhà báo đã luôn quan tâm, chỉ đạo phong trào bóng bàn sôi nổi, từ đó niềm đam mê bóng bàn của các vận động viên được tiếp thêm sức mạnh. Nhiều gương mặt mới, tuyển thủ trẻ đọ sức với các tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm, nhiều lần đoạt giải trước đây đã tạo nên sức hấp dẫn của giải. Các vận động viên đã chinh phục đỉnh cao của giải đấu một cách thuyết phục trong sự yêu quý, tán thưởng của đồng chí, đồng nghiệp”.

Bế mạc Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XV - 2022 -0
Những trận đấu cuối cùng của Giải, chiều 20.11

“Chúng ta sẽ còn lưu giữ mãi trong ký ức của mình ấn tượng đẹp về những trận đấu hay, những quả đánh bóng ngoạn mục, sự nỗ lực chiến thắng của các vận động viên cũng như hoạt động đầy nhiệt huyết của Ban tổ chức và sự quan tâm chia sẻ của người hâm mộ, của giới báo chí trong Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XV - 2022”, ông Nguyễn Đức  Lợi nhấn mạnh.

Bế mạc Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XV - 2022 -0
Ban tổ chức trao giải Đồng đội nam cho Liên chi hội Nhà báo Công an nhân dân

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho vận động viên và các cấp hội, liên chi hội Nhà báo ở 14 nội dung thi đấu: Đơn nam lãnh đạo, Đơn nữ lãnh đạo, Đồng đội nam và Đồng đội nữ đều không phân biệt lứa tuổi; Đơn nam từ 45 tuổi trở lên; Đơn nam dưới 45 tuổi; Đơn nữ từ 45 tuổi trở lên; Đơn nữ dưới 45 tuổi; Đôi nam có lãnh đạo, Đôi nữ có lãnh đạo, Đôi nam và Đôi nữ đều không phân biệt lứa tuổi; Đôi nam nữ từ 45 tuổi trở lên; Đôi nam nữ dưới 45 tuổi.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ: Vận động viên cao tuổi nhất; Phong cách; Hoa khôi; Vận động viên xuất sắc nhất giải... cho các vận động viên.

H.Hà
#