Công đoàn Văn phòng Quốc hội tổ chức lớp học bóng bàn nâng cao

- 18:01, 25/05/2022

Nhân dịp Kỳ họp thứ Ba, Quốc hội Khóa XV, Ban Thường vụ Công đoàn Văn phòng Quốc hội phối hợp với Ban Chủ nhiệm CLB Bóng bàn cơ quan tổ chức lớp học bóng bàn nâng cao năm 2022.

Lớp học gồm 18 học viên, kéo dài 6 tháng (mỗi tuần 2 buổi), bắt đầu từ 24.5, nhằm giúp học viên nắm được các bài học chuyên môn, chiến thuật chơi bóng bàn.

Khai giảng lớp học bóng bàn nâng cao năm 2022 -0
Ban Chủ nhiệm CLB Bóng bàn cơ quan Văn phòng Quốc hội và các học viên tại lễ khai giảng

Đây cũng là dịp để các học viên có cơ hội học hỏi, chia sẻ các đường bóng hay, nâng cao chiến thuật để chủ động, tự tin khi tham gia và duy trì giao lưu định kỳ, nâng cao năng lực của từng cá nhân; đồng thời kết nối nhịp cầu tình bạn để cùng nhau xây dựng cơ quan, đơn vị và CLB bóng bàn cơ quan ngày lớn mạnh.

Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan VPQH, Phó chủ nhiệm CLB Bóng bàn Phùng Khắc Khoa cho biết, thời gian qua, câu lạc bộ thường xuyên tổ chức giao lưu với các câu lạc bộ bạn, như: Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Trung ương Đảng; Văn phòng Chủ tịch Nước, Ủy ban Tài chính giám sát Quốc gia…; tổ chức khóa học bóng bàn cơ bản cho học viên trong cơ quan.

Khai giảng lớp học bóng bàn nâng cao năm 2022 -0
Các học viên tham gia buổi học đầu tiên

"Việc khai giảng lớp học bóng bàn nâng cao năm 2022 sẽ giúp câu lạc bộ trong việc tổ chức và tham gia các hoạt động giao lưu thể thao Khối thi đua chính quyền và Khối thi đua II thuộc Công đoàn viên chức Việt Nam; tổ chức các hoạt động giao lưu giữa ĐBQH, cán bộ, công chức của VPQH với cán bộ, công chức thuộc các Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND các tỉnh, thành phố tại các kỳ họp Quốc hội thời gian tới...", ông Khoa cho biết.

H.Sen