Cấp bách "hồi sức" cho du lịch

Du lịch chịu tác động đầu tiên và nặng nề nhất bởi dịch bệnh Covid-19, nhưng có thể là ngành phục hồi nhanh nhất, thậm chí bứt phá nếu có chính sách phù hợp, tạo thuận lợi trong trạng thái bình thường mới. Giải pháp tháo gỡ khó khăn, tạo đà cho du lịch Việt Nam có sức cạnh tranh với các nước trong khu vực đang được đặt ra cấp bách.

Du lịch Hòa Bình kỳ vọng khởi sắc

Dù trải qua hàng loạt khó khăn, thách thức do ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19, song thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đang hết sức kỳ vọng vào sự khởi sắc của ngành công nghiệp không khói này. Đặc biệt, niềm tin đó càng được củng cố khi các doanh nghiệp nhận được sự đồng hành tích cực từ chính quyền địa phương...

Nhiều trụ cột của tuyển Việt Nam kịp bình phục trước thềm AFF Cup 2020

Đội tuyển Việt Nam vừa nhận tin vui trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2020 sắp tới khi toàn bộ 34 cầu thủ đang hội quân tại Vũng Tàu đều có thể trạng tốt, không gặp chấn thương đáng tiếc.

Ra mắt video clip quảng bá du lịch Việt Nam

Ngày 23.11, Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) đã chính thức ra mắt video clip với chủ đề “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Sống trọn vẹn ở Việt Nam”.

Vietnam Airlines và Vinpearl tổ chức giải golf “Green Journey to Phú Quốc”

Từ ngày 9-12.12.2021, Vietnam Airlines và Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup hợp tác tổ chức giải golf “Green Journey to Phú Quốc” với quy mô dự kiến 240 golf thủ tại Vinpearl Golf Phú Quốc.

Miền Trung liên kết phát triển du lịch hướng tới khách Hàn Quốc

Miền Trung liên kết phát triển du lịch hướng tới khách Hàn Quốc

Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế - Quảng Bình vừa phối hợp tổ chức Hội thảo trực tuyến giới thiệu về du lịch 4 tỉnh, thành phố của miền Trung đến thị trường khách Hàn Quốc.

Phú Quốc đón đoàn khách 'hộ chiếu vaccine' đầu tiên đến Việt Nam

209 du khách Hàn Quốc đến Phú Quốc sẽ mở đầu cho chương trình thí điểm “hộ chiếu vaccine” nhằm đánh dấu bước tiến mới trong nỗ lực phục hồi ngành du lịch quốc gia.

Không đủ điều kiện sẽ không được vào sân Mỹ Đình

Trong khuôn khổ vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, thông tin về điều kiện để khán giả vào sân trận Việt Nam – Nhật Bản ngày 16.11, đại diện Trung tâm Dữ liệu quốc gia về dân cư, Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06) cho biết, nhiều khán giả mặc dù có vé của Ban tổ chức, nhưng chưa đủ các điều kiện liên quan cũng không thể được vào sân.

Bộ Công an hướng dẫn khán giả vào sân xem trận Ả Rập Xê Út - Việt Nam

Trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022, vào lúc 19 giờ ngày 16.11, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam và Saudi Arabia (Ả Rập Xê Út), Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06), Bộ Công an đã đưa ra hướng dẫn cho khán giả vào sân xem trận bóng đá giữa đội Việt Nam và Saudi Arabia, bằng căn cước công dân gắn chip điện tử.

Tổng rà soát công tác chuẩn bị tổ chức hai trận đấu của Đội tuyển Việt Nam trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình

Chiều 10.11, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chử Xuân Dũng và Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương đã chủ trì buổi làm việc với các đơn vị liên quan và tổng kiểm tra, rà soát các công tác chuẩn bị tổ chức 2 trận đấu của Đội tuyển Việt Nam trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình gặp đội tuyển Nhật Bản (11.11) và đội tuyển Saudi Arabi (16.11), trong khuôn khổ Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022- khu vực châu Á.