Tiếp tục xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN

- Thứ Tư, 20/09/2023, 12:45 - Chia sẻ

Gần đây, trên mạng internet tiếp tục xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu, nhãn hiệu EVN có địa chỉ: http://quydautunoiboevn.com. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) khẳng định, trang web trên hoàn toàn không phải của EVN cũng như bất cứ đơn vị thành viên nào.

Theo đó, trang web này đã sử dụng một số nội dung, hình ảnh, logo có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này. Hiện nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chỉ sở hữu trang web tại địa chỉ: https://www.evn.com.vn. Do vậy, EVN đề nghị các khách hàng sử dụng điện khi có yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào chỉ tra cứu thông tin tại địa chỉ: https://www.evn.com.vn hoặc liên hệ các Trung tâm Chăm sóc khách hàng thuộc các Tổng công ty Điện lực để được hỗ trợ.

Tiếp tục xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN -0

Tiếp tục xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN -0

Qua theo dõi, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị thành viên nhận thấy tình trạng giả mạo thương hiệu, nhãn hiệu EVN đã diễn ra nhiều lần trong thời gian qua. Do vậy, EVN cảnh báo khách hàng sử dụng điện và người dân nâng cao cảnh giác, tránh để bị hại hoặc bị lợi dụng vào mục đích xấu.

Linh Cao
#