Tân Hiệp Phát tặng quà cho học sinh vượt khó tại Hà Nam

- Chủ Nhật, 19/11/2023, 16:20 - Chia sẻ

Ngày 19.11, Công ty Tân Hiệp Phát đã trao 50 suất quà hỗ trợ học sinh vượt khó tại phường Duy Hải, Thị xã Duy Tiên, Hà Nam.

Mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 thùng sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi đã được trao tận tay 50 em học sinh Trường Mầm non Duy Hải, Trường Tiểu học Duy Hải và Trường THCS Duy Hải nhằm động viên, hỗ trợ các em vững bước tới trường.

Ủy ban Văn hóa - Giáo dục tặng quà cho học sinh vượt khó tại Hà Nam -0
Các đại biểu và đại diện Công ty Tân Hiệp Phát trao quà cho học sinh phường Duy Hải, Thị xã Duy Tiên, Hà Nam 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND phường Duy Hải Nguyễn Quốc Hinh gửi lời cảm ơn Công ty Tân Hiệp Phát đã có những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực dành cho cộng đồng địa phương.

Ông Hinh cho biết, các trường học tại địa phương đã chọn những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, song vẫn vươn lên, học giỏi và đạt thành tích xuất sắc trong học tập để nhận quà dịp này. Món quà này sẽ hỗ trợ các cháu mua sách vở, đồ dùng học tập.

Ủy ban Văn hóa - Giáo dục tặng quà cho học sinh vượt khó tại Hà Nam -0
Niềm vui của học sinh...

Đây là hoạt động ý nghĩa Công ty dành cho địa phương nơi mình hoạt động. Đại diện Công ty Tân Hiệp Phát, Giám đốc Nhà máy Number One Hà Nam Lê Hồ Hiền Phi chia sẻ: “Công ty luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, trong đó trẻ em là đối tượng được đặc biệt quan tâm. Những phần quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn gửi gắm giá trị tinh thần, động viên, khích lệ các em phát huy tinh thần “không gì là không thể”, nỗ lực vượt khó, chăm chỉ học tập, không ngừng vươn lên trong cuộc sống và hướng tới tương lai tốt đẹp hơn”.

Ủy ban Văn hóa - Giáo dục tặng quà cho học sinh vượt khó tại Hà Nam -0
...và phụ huynh sau khi nhận quà 

Vào tháng 10 vừa qua, doanh nghiệp đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang trao tặng 150 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hậu Giang.

Được biết, tới đây, Công ty Tân Hiệp Phát sẽ tiếp tục hành trình “nâng bước tới trường”, hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó tại các tỉnh: Quảng Nam, Bình Dương, Hà Nam.

H.Sen
#