Global Care và bảo hiểm xã hội TP. Thủ Đức ra mắt bảo hiểm y tế hộ gia đình và bảo hiểm xã hội tự nguyện trên ứng dụng GSale

- Thứ Tư, 30/11/2022, 16:24 - Chia sẻ

Ngày 29.11 tại TP. Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh), Công ty Cổ phần Tư vấn Global Care (Global Care) và Bảo hiểm Xã hội TP. Thủ Đức đã phối hợp tổ chức buổi ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Y tế (BHYT) Hộ Gia đình và Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tự nguyện trên ứng dụng GSale của Global Care. Qua đó, người dân có thêm kênh mua BHYT Hộ gia đình và BHXH tự nguyện một cách hoàn toàn trực tuyến và thuận tiện.

Sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ đem lại những trải nghiệm tham gia bảo hiểm trực tuyến mới cho khách hàng. Trong giai đoạn đầu triển khai, BHYT Hộ gia đình đã sẵn sàng có mặt trên ứng dụng GSale của Global Care, và sẵn sàng được lan tỏa đến với từng người dân. Thông qua ứng dụng GSale, việc tham gia mua mới hoặc tái tục BHYT Hộ gia đình và BHXH tự nguyện sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cái chạm nhẹ.

Khi tham gia BHYT Hộ gia đình trên GSale, sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm nổi bật như: quy trình tham gia hoàn toàn trực tuyến 100% với GSale; đảm bảo quyền lợi bảo hiểm như phương thức truyền thống, giảm gánh nặng về chi phí khám chữa bệnh khi ốm đau, tai nạn; được cấp thẻ BHYT và nhận chuyển thẻ về nhà nếu có yêu cầu; đa dạng hình thức thanh toán như chuyển khoản, ATM, thẻ tín dụng; theo dõi hồ sơ trực tuyến trên ứng dụng BH365 của Global Care; được hỗ trợ tư vấn 24/7; nhắc nhở gia hạn, tái tục hàng năm.

Global Care và bảo hiểm xã hội TP. Thủ Đức ra mắt bảo hiểm y tế hộ gia đình và bảo hiểm xã hội tự nguyện trên ứng dụng GSale -0
Đại diện Global Care và BHXH TP. Thủ Đức tại sự kiện ra mắt BHYT Hộ Gia đình và BHXH tự nguyện

BHXH TP. Thủ Đức là đơn vị thuộc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam. BHYT và BHXH được xem là hai chính sách trụ cột trong hệ thống an sinh xã hội của Việt Nam, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ bảo đảm An Sinh Xã hội, nâng cao đời sống của người dân.

Đại diện BHXH TP. Thủ Đức, Bà Ngô Thị Minh Hòa, Phó Giám Đốc BHXH TP. Thủ Đức chia sẻ, “trước nay việc triển khai BHYT và BHXH rất truyền thống thông qua các đơn vị phường xã, bệnh viện, trạm y tế. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng, qua hình thức phân phối trực tuyến này của Global Care sẽ giúp lan tỏa BHXH và BHYT đến từng ngõ ngách, đến từng người dân xa xôi, để tất cả người dân đều hưởng được chính sách an sinh của nhà nước”.

Bà Hoà cho biết thêm, “đây là lần đầu tiên BHXH TP. Thủ Đức triển khai giải pháp cung cấp BHYT và BHXH theo hình thức trực tuyến, đây cũng là chỉ tiêu quan trọng của cơ quan bảo hiểm để BHYT và BHXH có thể tiếp cận đến với từng người dân trên địa bàn TP. Thủ Đức nói riêng và toàn bộ Việt Nam nói chung".

Global Care và bảo hiểm xã hội TP. Thủ Đức ra mắt bảo hiểm y tế hộ gia đình và bảo hiểm xã hội tự nguyện trên ứng dụng GSale -0
Bà Ngô Thị Minh Hòa, Phó Giám đốc BHXH TP. Thủ Đức chia sẻ tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Global Care Đinh Thị Ngọc Niềm cho hay, “là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ bảo hiểm, Global Care tự hào với thế mạnh công nghệ của mình đã góp phần mang giá trị bảo vệ của Bảo hiểm lan tỏa đến từng người dân. Hơn 5 năm phát triển, Global Care đã trở thành cánh tay nối dài của các đơn vị Bảo hiểm, mang Bảo hiểm đến gần hơn với từng người dân như Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm Trách nhiệm Dân sự Bắt buộc, Bảo hiểm nhà, Bảo hiểm đột quỵ… cùng nhiều dòng sản phẩm bảo hiểm khác. Và giờ đây, Global Care lại tự hào trở thành Đại lý thu Bảo hiểm Xã hội và Bảo hiểm Y tế Hộ gia đình của BHXH Thành phố Thủ Đức. Với sự hợp tác này, Global Care tin rằng BHYT Hộ gia đình và BHXH tự nguyện sẽ có thêm kênh phân phối bằng công nghệ số hiện đại và có thể tiếp cận gần hơn đến với từng người dân. Qua đây, chúng tôi cũng gửi lời cám ơn đến BHXH TP. Thủ Đức đã dành cho Global Care sự hợp tác chính thức, phân phối BHYT Hộ gia đình và BHXH tự nguyện trên GSale”.

Global Care và bảo hiểm xã hội TP. Thủ Đức ra mắt bảo hiểm y tế hộ gia đình và bảo hiểm xã hội tự nguyện trên ứng dụng GSale -0
Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Global Care Đinh Thị Ngọc Niềm phát biểu tại buổi lễ

Tham gia sự kiện còn có sự tham dự của đại diện các công ty bảo hiểm Bảo Minh, MIC, BHV và các đối tác của Global Care. Cũng trong sự kiện, bà Đinh Thị Ngọc Niềm đã chia sẻ về những tính năng ưu việt của GSale - ứng dụng số tích hợp “All in one app”. Đối với người mua, GSale giúp người dùng tìm hiểu, tùy chọn các sản phẩm bảo hiểm từ các nhà bảo hiểm uy tín trên thị trường và tham gia bảo hiểm với mức giá ưu đãi.

Ngoài ra, người dùng còn có thể kích hoạt “cộng tác viên”, trở thành “chuyên gia” tư vấn và bán bảo hiểm mọi lúc mọi nơi, nhận hoa hồng vào ví, quản lý hợp đồng, chăm sóc khách hàng,… đều có thể thực hiện nhanh chóng trên GSale. Có thể nói đây chính là ứng dụng số chủ lực của Global Care trong việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, giúp cộng tác viên nâng cao trải nghiệm kinh doanh bảo hiểm số 4.0 thông qua danh mục sản phẩm bảo hiểm liên kết với hầu hết các nhà bảo hiểm uy tín hàng đầu thị trường, cùng chính sách thu nhập hấp dẫn.

Global Care và bảo hiểm xã hội TP. Thủ Đức ra mắt bảo hiểm y tế hộ gia đình và bảo hiểm xã hội tự nguyện trên ứng dụng GSale -0
Tham gia sự kiện còn có sự tham dự của đại diện các công ty bảo hiểm Bảo Minh, MIC, BHV và các đối tác của Global Care

Với lợi thế sở hữu nền tảng phân phối bảo hiểm bằng ứng dụng công nghệ và bồi thường bảo hiểm trực tuyến, Global Care tin tưởng sự hợp tác này sẽ gia tăng trải nghiệm tham gia bảo hiểm số cho khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm qua hình thức trực tuyến.

Thảo Anh
#