Chương trình "Xé ngay trúng liền": Không tin mình trúng thưởng 100 triệu đồng

- Thứ Hai, 25/07/2022, 14:38 - Chia sẻ

Phải mất tới 10 ngày sau khi có kết quả quay số, ban tổ chức chương trình “Xé ngay trúng liền” của Number 1 – Tân Hiệp Phát mới có thể thuyết phục được chủ nhân của mã dự thưởng trúng giải triệu phú lần thứ 6 tin mình đã trúng giải 100 triệu đồng và tiến hành làm thủ tục nhận thưởng.

Danh tính của người trúng giải 100 triệu đồng thứ 6 được xác định là bà T.T.H (37 tuổi) ngụ tại xã Phước Ninh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Bà cho biết sau khi uống Trà Xanh Không Độ, bà chỉ nhắn mã dự thưởng tham gia chương trình cho vui trong lúc rảnh rỗi chứ hoàn toàn không tin là có giải thưởng lớn đến vậy.

“Tôi và ông xã cùng 3 đứa con uống Trà Xanh Không Độ từ nhiều năm nay. Hôm trước thấy có thông tin khuyến mãi trên vỏ chai, tôi cũng xé nhãn nhắn tin cho vui vì phần lớn thời gian tôi ở nhà làm nội trợ. Cách hơn chục ngày thấy tin nhắn báo trúng thưởng và có người liên tục gọi điện báo tôi đã trúng 100 triệu đồng từ chương trình “Xé ngay trúng liền”. Tôi và ông xã đều không tin và luôn từ chối vì sợ bị lừa bởi chẳng ai tự nhiên lại cho mình cả 100 triệu bao giờ”, bà T.T.H cho biết.

 Chương trình
Chương trình “Xé ngay trúng liền” đang mang lại cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị lớn cho mọi người. Ảnh: THP

Được biết, ban tổ chức chương trình “Xé ngay trúng liền” đã phải “dày công” chứng minh chương trình là thật, đã có nhiều người nhận hàng trăm triệu và hàng tỷ đồng từ năm trước tới hiện nay qua hồ sơ đăng ký chương trình tại các cấp chính quyền và những người trúng đã công khai tên tuổi, hình ảnh. Sau hơn 10 ngày bà T.T.H cùng chồng mới tin là mình đã trúng 100 triệu đồng và tiến hành làm thủ tục nhận thưởng.

“Sau một thời gian nghe người của ban tổ chức thuyết phục, chồng tôi đã gọi điện lên tổng đài của chương trình để kiểm tra. Để chắc chắn không bị lừa, tôi tiếp tục nói con gái đang học lớp 11 lên mạng kiểm tra thông tin về chương trình xem có thật hay không. Đến lúc này thì nhà tôi mới hoàn toàn tin là mình đã may mắn trúng 100 triệu đồng là có thật. Tôi cũng đang hoàn thiện hồ sơ để nhận giải thưởng giá trị này”, bà T.T.H nói.

 Chương trình
Bà T.T.H là người may mắn trở thành triệu phú thứ 6 của chương trình “Xé ngay trúng liền” khi giải khát với Trà Xanh Không Độ. Ảnh: THP

Bà cho biết, sau khi nhận được tiền thưởng, bà sẽ mua một chiếc xe máy để con gái bà đi học. “Trường cách xa nhà hơn chục cây số, tôi phải đưa đón con đi học mỗi ngày 4 lần. Nếu để con lấy xe tự đi thì tôi không còn xe đi lại, do vậy dịp này nhận được thưởng từ Trà Xanh Không Độ tôi sẽ mua cho con một chiếc xe máy để con tự đi lại và để làm kỷ niệm dịp may mắn này”, bà T.T.H phấn khởi nói.

Văn Anh
#