Cảm kích hình ảnh Công an phường hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các cụ già neo đơn khi mùa mưa lụt sắp về

- Thứ Sáu, 23/09/2022, 17:25 - Chia sẻ

Sáng 23.9, lực lượng Công an phường An Cựu (TP Huế) đã kịp thời hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các cụ gia neo đơn, ốm đau khi mùa mưa bão sắp đến.

Được biết, qua công tác thu thập cập nhập dữ liệu dân cư, lực lượng công an Phường an Cựu đã nhận thấy một số trường hợp già yếu, neo đơn, đi lại khó khăn. Bên cạnh đó, mùa mưa bão lại sắp về nên phía Công an phường đã kết hợp với nhóm thiện nguyện ATM GẠO HUẾ hỗ trợ nhu yếu phẩm gồm gạo, mỳ, nước chấm cho các hộ gia đình neo đơn kịp thời ứng phó với tình hình mưa bão.

Cảm kích hình ảnh Công an phường hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các cụ già neo đơn khi mùa mưa lụt sắp về -0
Công an phường hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các cụ già neo đơn trước khi mùa mưa lụt về

Liên quan vấn đề này, Đại úy Nguyễn Tấn Phước – Trưởng Công an phường chia sẻ: Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban chỉ huy Công an thành phố Huế về việc đẩy nhanh tiến độ thu thập cập nhật dữ liệu dân cư và cấp CCCD, đặc biệt là thu nhận dữ liệu cho những người già yếu, đi lại khó khăn, Công an phường an cựu đã phối hợp với đội Quản lý hành chính Công an thành phố Huế tích cực triển khai trên địa bàn đồng thời. Qua đó cùng với các nhà hảo tâm hỗ trợ một số nhu yếu phẩm cho các cụ già neo đơn, hộ gia đình khó khăn để ứng phó cho mùa mưa bão sắp tới...

Cảm kích hình ảnh Công an phường hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các cụ già neo đơn khi mùa mưa lụt sắp về -0
Qua công tác thu thập dữ liệu dân cư, lực lượng công an Phường An Cựu đã nhận thấy được một số trường hợp già yếu, neo đơn, đi lại khó khăn cần hỗ trợ

Bày tỏ với Phóng viên, một cụ bà được tặng quà xúc động cho biết: Món quà khiến tôi thêm ấm lòng khi mùa mưa đang đến, tôi cảm ơn Công an phường An Cựu, cảm ơn các nhà hảo tâm... Tôi cảm kích vô cùng.

Cảm kích hình ảnh Công an phường hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các cụ già neo đơn khi mùa mưa lụt sắp về -0
Mỗi phần quà gồm: gạo, mỳ và nước chấm, được Công an phường kết hợp với nhóm thiện nguyện ATM GẠO HUẾ hỗ trợ cho bà con

Được biết, tổng cộng số quà đợt là 20 suất tặng cho 20 trường hợp là các cụ ông, cụ bà, ốm đau, đi lại khó khăn. Mỗi phần gồm: gạo, mỳ và nước chấm.

Đăng Hậu
#