Điều chỉnh kịch bản tăng trưởng sát thực tiễn

Tại phiên thảo luận Kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh Yên Bái Khóa XIX, các đại biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trên các lĩnh vực. Trong đó, đề nghị tỉnh cần tập trung thực hiện hiệu quả các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp; rà soát, cập nhật, điều chỉnh kịch bản tăng trưởng 6 tháng cuối năm theo hướng linh hoạt, phù hợp với thực tiễn. Đồng thời, thực hiện tốt các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covd-19.

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Mạnh Quyền: Mong bà con chung sức, đồng lòng cùng chống dịch

Chiều 25.7, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Mạnh Quyền đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và cung ứng thực phẩm thiết yếu tại huyện Chương Mỹ và huyện Thanh Oai.

Không để bức xúc trong dân

Khánh Hòa: Sẽ ban hành nghị quyết về việc mua và sử dụng vaccine phòng, chống Covid-19

Tuyên Quang: Xây dựng định hướng thảo luận theo nhóm vấn đề

TP. Lào Cai, Lào Cai: Khẩn trương giải quyết các kiến nghị đã lâu

H. Vân Hồ, Sơn La: Tiếp tục thực hiện hiệu quả chuyển đổi cây lương thực trên đất dốc

Phát huy vai trò chủ thể của người dân trong triển khai thực hiện

Tham gia thảo luận tại tổ về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững; xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025, các ĐBQH tỉnh Quảng Ninh đều khẳng định, việc xây dựng 2 chương trình trên là cần thiết trong bối cảnh nước ta hiện nay, nhất là thời điểm cả nước đang chịu nhiều tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19. Các đại biểu nhấn mạnh, cần phân tích sâu hơn đối với các chỉ tiêu đặt ra trong cả giai đoạn và phát huy được vai trò chủ thể của người dân trong công tác triển khai, thực hiện.

Quảng Nam: Hỗ trợ lao động tự do bị ảnh hưởng bởi dịch ngoài quy định chung

Hải Dương: Duy trì mạng xã hội nhóm Zalo đại biểu HĐND tỉnh

An Giang: Thông qua 4 nghị quyết tại Kỳ họp thứ 2

Hội nghị TT HĐND

Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ dự Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh khu vực trung du và miền núi phía Bắc

Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ dự Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh khu vực trung du và miền núi phía Bắc

Sáng 25.12, tại Thái Nguyên, Ban Công tác đại biểu phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh khu vực trung du và miền núi phía Bắc lần thứ 8, nhiệm kỳ 2016 - 2021, với chủ đề :“Vai trò của Thường trực HĐND trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND”.

Xem tiếp...