Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự lễ trao quà Tết tặng gia đình chính sách, hộ nghèo tỉnh Bến Tre 

Xem với cỡ chữ
Ngày 2.2, tại tỉnh Bến Tre, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã dự lễ trao quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ mồ côi, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại lễ trao quà Tết tặng gia đình chính sách, hộ nghèo tỉnh Bến Tre
 Nguồn: bentre.gov.vn

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi lời thăm hỏi ân cần đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Chủ tịch Quốc hội kêu gọi các ngành, các cấp cùng chung tay chăm lo cho cuộc sống của người dân, đặc biệt những gia đình có người nhiễm chất độc da cam/dioxin, người tàn tật, trẻ mồ côi; đồng thời thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đảm bảo cho tất cả người dân, đặc biệt là gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn… có một cái Tết đầm ấm, vui tươi, an toàn.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh Bến Tre 

 Nguồn: bentre.gov.vn

Tại buổi lễ, ngành chức năng tỉnh Bến Tre đã tiếp nhận 1.500 phần quà từ nhà tài trợ là Tổng Công ty Khí Việt Nam thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam để trao cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ mồ côi, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bến Tre với tổng kinh phí 1,5 tỷ đồng (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng). Do tình hình Covid - 19 diễn biến phức tạp, thay vì trao quà tới đại diện các gia đình, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân yêu cầu các đơn vị nhanh chóng gửi các phần quà, góp phần để các gia đình kịp chuẩn bị đón Tết.

Tổng Giám đốc Công ty khí Việt Nam Dương Mạnh Sơn trao số tiền 1,5 tỷ đồng hỗ trợ quà Tết cho đại diện gia đình chính sách khó khăn, trẻ mồ côi, người khuyết tật tỉnh Bến Tre

Nguồn: bentre.gov.vn 

Theo TTXVN