Chọn thẻ Napas – ưu đãi ngập tràn trên Lazada 

Xem với cỡ chữ
Đây là chương trình khuyến mại đang được Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) áp dụng đến hết ngày 25.12.2021 hoặc đến khi hết ngân sách tùy theo thời điểm nào đến trước.

Theo đó, đối tượng hưởng ưu đãi là các khách hàng thu thập thành công Phiếu khuyến mại Napas tại mục Mã giảm giá trên Hệ thống Lazada và thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến Thẻ ghi nợ nội địa LienVietPostBank Napas.

Cụ thể, với chương trình 1, giảm 20%, tối đa 50.000 đồng cho các khách hàng thu thập Phiếu giảm giá Napas và thực hiện thành công giao dịch thanh toán trực tuyến cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa/dịch vụ (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 50.000 đồng trở lên trong thời gian áp dụng Chương trình dành cho thực phẩm và mặt hàng thiết yếu hỗ trợ Covid.

Với chương trình 2, giảm giá 10% tối đa 500.000 đồng cho các khách hàng thu thập Phiếu giảm giá Napas và thực hiện thành công giao dịch thanh toán trực tuyến cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa/dịch vụ (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 3.000.000 đồng trở lên trong tháng 11 và 12 (chỉ áp dụng cho ngành hàng điện tử).

Mỗi tài khoản Lazada và thẻ ghi nợ nội địa LienVietPostBank Napas chỉ được hưởng ưu đãi một lần cho mỗi chương trình trong tháng. Phiếu giảm giá đồng thời được áp dụng giảm giá cho các hàng hóa có giá ưu đãi hiện hữu trên Website/ứng dụng Lazada nhưng có thể không được áp dụng đồng thời với các phiếu khuyến mại khác.

A. Ly