Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường thăm, chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam

- 18:28, 20/06/2022

Chiều 20.6, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2022), Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường đã tới thăm, chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam.

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường thăm, chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam -0
Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường tới thăm, chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam

Thăm và chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường cho rằng, trong suốt thời gian qua, Hội đã luôn đồng hành, tích cực bám sát tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong đó, Hội đã đồng hành, có nhiều đóng góp quan trọng để hoạt động của Quốc hội đến với cử tri và Nhân dân cả nước.

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội mong muốn, Hội và các hội viên cả nước phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng Hội ngày càng phát triển, trong sạch, vững mạnh; không ngừng chăm lo bồi dưỡng tư tưởng, chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời, tiếp tục đồng hành cùng Quốc hội trong tuyên truyền quá trình xây dựng pháp luật, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội nhà báo Việt Nam Nguyễn Đức Lợi cảm ơn lời chúc và sự quan tâm của Lãnh đạo Quốc hội nói chung và Văn phòng Quốc hội nói riêng tới tổ chức của những người làm báo cách mạng Việt Nam.

Khẳng định hoạt động của Quốc hội ngày càng thực chất và hiệu quả, Phó Chủ tịch Thường trực Hội khẳng định, việc thông tin, tuyên truyền đưa hoạt động của Quốc hội đến gần với cử tri và Nhân dân đóng vai trò hết sức quan trọng, tạo sự đồng thuận trong xã hội. Phó Chủ tịch Thường trực Hội cho biết, Hội sẽ luôn theo sát, tích cực đẩy mạnh đưa các hoạt động của Quốc hội, Lãnh đạo Quốc hội đến với cử tri và Nhân dân trên mọi miền Tổ quốc.

Tin và ảnh: Trung Thành