Nâng tầm, đồng hành và đáp ứng yêu cầu đổi mới của Quốc hội

- Thứ Ba, 03/10/2023, 10:09 - Chia sẻ

TS. Trần Du Lịch - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP. Hồ Chí Minh Khóa XII

Nâng tầm, đồng hành và đáp ứng yêu cầu đổi mới của Quốc hội -0

Chúc mừng Báo Đại biểu Nhân dân đã bước vào tuổi 35 - một chặng đường không phải ngắn, không phải quá dài, nhưng có thể khẳng định, Báo đã thể hiện được vai trò là “Tiếng nói của Quốc hội, Diễn đàn của đại biểu Quốc hội, tiếng nói của Hội đồng nhân dân và cử tri”. Báo ngày càng cải tiến, nâng tầm, đồng hành và đáp ứng yêu cầu đổi mới hoạt động của Quốc hội. Tin tức trên các trang Báo ngày càng phong phú, bám sát cuộc sống nhiều hơn, sâu sát với tình hình kinh tế - xã hội của đất nước, những vấn đề mà Quốc hội quan tâm.

Trong những năm gần đây, Báo cũng thường xuyên tổ chức các tọa đàm, hội thảo về những chủ đề mà Quốc hội quan tâm, được nhiều đại biểu Quốc hội và doanh nghiệp đồng hành cùng báo.

Bên cạnh đó, Báo đã cải tiến báo in, Báo Điện tử từ giao diện cho đến nội dung. Tôi cho rằng, với kinh nghiệm đã được tích lũy, với đội ngũ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên tâm huyết, giàu trách nhiệm, tờ báo sẽ phát triển ngày càng mạnh hơn, đáp ứng yêu cầu của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Văn phòng Quốc hội - cơ quan chủ quản của Báo Đại biểu Nhân dân, khắc sâu trong tâm trí đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân, cử tri và Nhân dân cả nước.