Trao sổ hồng cho cư dân Dragon Village và Dragon Parc:

Phú Long khẳng định uy tín Nhà phát triển đô thị bền vững

- Thứ Hai, 30/10/2023, 12:13 - Chia sẻ

Sáng 28.10, tại khu đô thị Dragon Village, Chủ đầu tư - Công ty Dragon Village và Nhà phát triển Phú Long đã tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân và khách hàng.

Phú Long khẳng định uy tín nhà phát triển đô thị bền vững -0
Khách hàng phấn khởi chụp ảnh lưu niệm tại khu đô thị Dragon Village

Tọa lạc tại phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh; Dragon Village là dự án do Phú Long phát triển ở khu Đông TP. Hồ Chí Minh. Nhiều năm hoạt động, Dragon Village được xem là khu đô thị sinh thái hiện hữu có chất lượng cao đầu tiên tại khu Đông với hơn 70% diện tích dành cho cây xanh, mặt nước và dịch vụ tiện ích ngay ngưỡng cửa như: Công viên cây xanh, vườn nhiệt đới, hồ cảnh quan, phòng gym, hồ bơi, sân thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em...

Phú Long khẳng định uy tín nhà phát triển đô thị bền vững -0
Khách hàng làm thủ tục ký nhận sổ hồng 

Với sự kiện đồng loạt bàn giao sổ hồng cho các cư dân và khách hàng; Dragon Village càng có sức hút trong việc trở thành điểm tựa an cư tại khu Đông TP Hồ Chí Minh, trong bối cảnh khu vực này đang trên đà phát triển với tầm nhìn của một đô thị đa trung tâm.

Phú Long khẳng định uy tín nhà phát triển đô thị bền vững -0
Hệ thống xe điện đưa đón tại Khu đô thị 

“Kể từ khi nhận được thông báo của công ty Phú Long về việc bàn giao sổ hồng, vợ chồng tôi rất vui. Tôi tin rằng, Dragon Village trong thời gian tới sẽ có nhiều khởi sắc mới, đặc biệt là dễ dàng thu hút làn sóng an cư”, một cư dân đang sinh sống tại Dragon Village vui mừng bày tỏ.

Phú Long khẳng định uy tín nhà phát triển đô thị bền vững -0
Công viên cây xanh, vườn nhiệt đới, hồ cảnh quan...

Theo các khách hàng đầu tư, bàn giao sổ hồng là một trong những sự kiện quan trọng, khẳng định uy tín của Phú Long - Top 10 “Thương hiệu mạnh - Phát triển bền vững 2023”. Ngoài ra, việc sở hữu sổ hồng sẽ giúp các nhà đầu tư Dragon Village an tâm hơn trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều rào cản về thủ tục pháp lý.

Phú Long khẳng định uy tín nhà phát triển đô thị bền vững -0
Sân thể thao ngoài trời

Trong bối cảnh hệ thống hạ tầng giao thông dẫn vào khu đô thị Dragon Village đang được quy hoạch mở rộng. Cụ thể, tuyến đường Nguyễn Duy Trinh nối vào cảng Phú Hữu đang được mở rộng lên đến 30m cho 4 làn xe ô tô và 2 làn xe gắn máy lưu thông sẽ góp phần cải thiện diện mạo giao thông tại đây, tạo đà thuận lợi cho cư dân trong việc di chuyển, an cư và đầu tư sinh lời.

Phú Long khẳng định uy tín nhà phát triển đô thị bền vững -0
Niềm vui của cư dân với sổ hồng cầm trên tay 

Nhằm mang đến các sân chơi hấp dẫn dựa trên nền tảng là hệ tiện ích hiện hữu tại khu đô thị, góp phần xác lập Dragon Village trở thành “thành phố của giá trị sống mới”; Nhà phát triển Phú Long còn kiến tạo nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng ý nghĩa, thu hút sự hưởng ứng của đông đảo cư dân trong và ngoài khu đô thị.

Phú Long khẳng định uy tín nhà phát triển đô thị bền vững -0

Trước đó, ngày 7.10, Công ty Phú Long đã tiến hành bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất cho các cư dân, khách hàng của khu biệt thự Dragon Parc. Sự kiện thu hút đông đảo cư dân, khách hàng và đối tác tham dự.

“Là một trong số ít khu biệt thự có không gian sống thoáng đãng tại Nam Sài Gòn nói riêng, TP. Hồ Chí Minh nói chung; Dragon Parc vốn có sức hấp dẫn đáng kể với tôi và những ai đang đi tìm một nơi an cư lạc nghiệp. Giờ đây, việc sở hữu sổ hồng, niềm vui an cư đã hoàn toàn trọn vẹn”, một cư phấn khởi nói.

Nhật Anh
#