Pháp lý dự án Metro Star chính thức được khơi thông

- Thứ Năm, 04/04/2024, 14:25 - Chia sẻ

UBND TP. Thủ Đức vừa phê duyệt Quyết định chấp thuận cập nhật chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận đầu tư cho dự án Metro Star vào ngày 3.4.

Theo quyết định số 4498/QĐ-UBND ngày 03/04/2024, thì dự án Metro Star tại 360 Đại lộ Võ Nguyên Giáp (TP. Thủ Đức) có chiều cao tối đa là 30 tầng và 3.453 cư dân. Trước đó, tại Quyết định số 1757/QĐ-UBND ngày 8.5.2019, dự án cũng đã được UBND TP phê duyệt có 1.467 căn hộ trong kế hoạch phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh.

Đây là tin vui rất lớn không những đối với chủ đầu tư, mà còn là niềm vui vỡ òa đối với các đơn vị nhà thầu, sàn đại lý phân phối, đội ngũ nhân viên, người lao động.... đã kiên nhẫn chờ hồ sơ đi nhiều vòng mất 3 năm ở các Sở Ngành, Thanh tra, Kiểm toán, UBND TP... cho đến khi được giao về cho UBND TP. Thủ Đức từ tháng 08/2023 để ký theo phân cấp của Nghị quyết 98.

"Chúng tôi đã trông chờ Quyết định này trong suốt nhiều năm qua. Những khó khăn rồi sẽ qua đi…"- Đại diện Chủ đầu tư dự án Metro Star chia sẻ.

Pháp lý dự án Metro Star được khơi thông, mọi khó khăn sẽ qua đi...!
 -0

Được biết, Metro Star là dự án đầu tiên trong chuỗi hơn 50 dự án Green TOD có vị trí kề cạnh các ga lớn, dọc 8 tuyến metro tại TP. Hồ Chí Minh, do Công ty CP Đầu tư Metro Star phát triển với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt 18 năm qua.

Dự án Metro Star có vị trí kim cương ngay vòng xoay đại lộ Võ Nguyên Giáp – đại lộ đẹp nhất TP. Thủ Đức, có cầu bộ hành kết nối trực tiếp nhà ga metro Bình Thái (tuyến metro số 1). Từ đây, chỉ mất 10 phút đã đến ngay trung tâm Quận 1. Đồng thời, thiết kế tòa nhà mang đậm hơi thở kiến trúc xanh của Singapore đã giúp Metro Star đạt giải thưởng “Dự án phức hợp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2022”.

Năm nay, nguồn cung căn hộ thật sự ít ỏi vì rào cản pháp lý, giới kinh doanh dự kiến màn mở bán của Metro Star sẽ rất đặc biệt, đáng trông đợi nhất trong năm . . .

Nguyễn Khánh
#