Khai mạc Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD 2022 lần thứ ba

- Thứ Tư, 23/11/2022, 14:13 - Chia sẻ

Ngày 23.11, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ ba với chủ đề Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng và Vật liệu xây dựng đã khai mạc tại Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch và xây dựng Quốc gia.

109.jpg -0
Các đại biểu tham dự cắt băng khai mạc Triển lãm

Phát biểu tại lễ khai mạc, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng ban Tổ chức Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Tống Văn Nga cho biết, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2022 quy tụ hơn 1.000 gian hàng, thuộc 270 doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày sản phẩm; nhiều hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu các sản phẩm mới, dịch vụ mới của ngành xây dựng – vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác tham quan và nhân dân.

Triển lãm là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế để doanh nghiệp có những định hướng hoạt động tốt trong tình hình mới. 

Trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có các chương trình hội thảo, diễn đàn chuyên ngành, tạo cơ hội và điều kiện tốt cho các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau phát triển, hợp tác đầu tư tài chính, liên kết nhằm cho ra đời các dòng sản phẩm mới trên các lĩnh vực bất động sản - trang trí nội ngoại thất - kiến trúc - xây dựng và vật liệu xây dựng cao cấp để phục vụ chất lượng công trình đẳng cấp, góp phần phát triển xã hội.

Tại sự kiện, Ban tổ chức đã trao tặng hoa, bằng khen cho các nhà tài trợ và trao giải thưởng cho 20 gian hàng trưng bày đẹp, quy mô và có ấn tượng.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2022 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 23.11 đến ngày 27.11.2022.

Trang Nhung
#