Hà Nội: Đảm bảo trật tự sau thời gian thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16

Sau khi thành phố kết thúc đợt giãn cách theo Chỉ thị 16, nhịp sống Thủ đô đã sôi động trở lại. Quan điểm của lực lượng chức năng vẫn là kiểm soát chặt chẽ nhằm ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh xâm nhập từ các đường dẫn, khu vực giáp ranh, đường mòn, lối mở liên thông với các tỉnh lân cận. Trong khi đó, giao thông trong nội thành được hướng dẫn, tuần tra kiểm soát theo hướng bảo đảm an toàn, thông suốt, tạo thuận lợi tối đa cho người dân…

Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc sửa đổi Luật Đất đai năm 2013

Chiều 24.11, tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra hội thảo chuyên đề “Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc sửa đổi Luật Đất đai năm 2013”. Hội thảo là diễn đàn khoa học để các chuyên gia, nhà nghiên cứu chia sẻ, thảo luận và đề xuất những kiến nghị, góp ý nhằm sửa đổi Luật Đất đai năm 2013. Đây cũng là sự kiện khoa học đầu tiên của Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội, trong chuỗi hội thảo đóng góp ý kiến cho các dự thảo luật quan trọng theo chương trình xây dựng luật của Quốc hội Khóa XV.

Hoạt động Bộ, ngành

Điện lực Hà Tĩnh: Ứng dụng mạnh mẽ sáng kiến cải tiến kỹ thuật vào hoạt động sản xuất kinh doanh

Điện lực Hà Tĩnh: Ứng dụng mạnh mẽ sáng kiến cải tiến kỹ thuật vào hoạt động sản xuất kinh doanh

Để phát huy hiệu quả năng lực nội tại của cán bộ, công nhân viên, những năm qua, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã đặc biệt quan tâm đến công tác phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, đẩy mạnh phong trào thi đua hợp lý hóa sản xuất trong toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, nhờ đó nhiều sáng kiến đã được ra đời, góp phần tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả thiết thực trong lao động, sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Xem tiếp...